SSI triển khai chuyên mục giải đáp trực tuyến về chứng quyền vào Thứ 6 hàng tuần

(Nguồn: NDH.vn) “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp Chứng quyền” sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư giao lưu cùng các

Trở lại
SSI triển khai chuyên mục giải đáp trực tuyến về chứng quyền vào Thứ 6 hàng tuần

09/09/2019

(Nguồn: NDH.vn) “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp Chứng quyền” sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu Công ty Cổ phần chứng khoán SSI một cách trực tuyến và hoàn toàn miễn phí vào chiều thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/09/2019.

Chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp chứng quyền” sẽ diễn ra từ 15h30 đến 16h30 thứ 6 hàng tuần, trên Fanpage Chứng khoán SSI - bắt đầu từ ngày 13/09/2019.

Chứng quyền có bảo đảm (Covered Warrant), hay còn gọi là Chứng quyền, là một sản phẩm tài chính không còn xa lạ với các nhà đầu tư trên thế giới, nhưng lại mới xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư Việt còn lạ lẫm và chưa thực sự hiểu hết về tiềm năng của loại sản phẩm này. 

Với mục tiêu mang tới các nhà đầu tư kiến thức và thông tin chính xác, cập nhật nhất về loại sản phẩm này, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) triển khai chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp chứng quyền”. Chuyên mục sẽ diễn ra từ 15h30 đến 16h30 thứ 6 hàng tuần, trên Fanpage Chứng khoán SSI – địa chỉ: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/ - bắt đầu từ ngày 13/09/2019. Nhà đầu tư (NĐT) quan tâm có thể tham gia bằng cách đặt câu hỏi dưới phần comment của post, các chuyên gia SSI sẽ trả lời các comment này trực tiếp ngay dưới phần câu hỏi của NĐT.

Đối tượng chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp Chứng quyền” hướng tới là những nhà đầu tư yêu thích chứng khoán, muốn tìm kiếm lợi nhuận kể cả trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, những người có thể đã hoặc chưa biết về Chứng quyền với những thắc mắc chưa được giải đáp về loại sản phẩm Chứng quyền như: Chứng quyền là gì? Cách định giá chứng quyền? Mã chứng quyền nào đang hấp dẫn? Bắt đầu đầu tư chứng quyền như thế nào? ...

Chuyên mục với sự đồng hành của các chuyên gia kinh tế - tài chính uy tín hàng đầu của Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam SSI sẽ cung cấp kiến thức và trả lời các thắc mắc của nhà đầu tư, đồng thời đưa ra các nhận định về thị trường, những lời khuyên đầu tư tài chính hữu ích và thực tế nhất. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm chứng quyền tiềm năng của SSI.

Hiện Fanpage SSI cũng đang triển khai Bản tin thị trường về Chứng quyền – tổng hợp tình hình thị trường chứng quyền trong ngày, nhận định các mã chứng quyền và đưa ra khuyến nghị cho các NĐT đang nắm giữ chứng quyền. Bản tin được đăng trên Fanpage SSI, trong khung giờ từ 20h-21h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với mong muốn sát cánh cùng NĐT, chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – Đáp Chứng quyền” sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng nhất cho những thắc mắc liên quan đến Chứng quyền. Để gửi câu hỏi cho chuyên mục ngày 13/9 tới đây, xin liên hệ:
-    Inbox Fanpage Chứng khoán SSI: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/.  
-    Comment trực tiếp tại buổi trực tuyến thứ 6 hàng tuần
-    Hoặc Email tới địa chỉ: Info@ssi.com.vn
Và đón đọc các câu trả lời từ chuyên gia chứng khoán SSI vào 15h30 thứ 6 tuần này 13/9/2019.
Công ty cổ phần chứng khoán SSI