THAY ĐỔI DIỆN MẠO, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CÙNG KHÔNG GIAN GIAO DỊCH MỚI TẠI SSI

Luôn giữ vững mục tiêu cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư, Chứng khoán SSI đã mang đến

Trở lại
THAY ĐỔI DIỆN MẠO, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CÙNG KHÔNG GIAN GIAO DỊCH MỚI TẠI SSI

10/05/2023

Luôn giữ vững mục tiêu cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư, Chứng khoán SSI đã mang đến không gian giao dịch hoàn toàn mới tại các chi nhánh/ PGD trên toàn quốc nhằm hướng đến nâng tầm trải nghiệm khách hàng trên mỗi điểm chạm hành trình đầu tư.
 
 
Có thể thấy, trong bối cảnh công nghệ phát triển, thay vì nhu cầu xem bảng giá tại phòng giao dịch, Khách hàng đến chi nhánh thường là các nhà đầu tư cần tư vấn tại quầy và trao đổi trực tiếp với môi giới. Nắm bắt được sự chuyển biến đó, SSI đã linh hoạt thay đổi để đáp ứng khách hàng tốt hơn. Diện mạo mới với không gian giao dịch được thiết kế dựa trên nhu cầu thoải mái, riêng tư của nhà đầu tư, giúp quá trình tư vấn thân thiện, hiệu quả hơn, gia tăng sự thấu hiểu và gắn kết với khách hàng của SSI.
 
Bên cạnh những yếu tố quy mô và uy tín thương hiệu thì sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và tận tâm của đội ngũ môi giới chính là thế mạnh cạnh tranh lớn của SSI. Chính vì vậy, việc thay đổi cấu trúc phòng giao dịch là điều thiết yếu để công ty phát huy thế mạnh vốn có này để đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình gia tăng tổng tài sản, thông qua một không gian lý tưởng để môi giới có thể trao đổi sâu và biến những cơ hội thành lợi nhuận trong tầm tay cho khách hàng.
 
 
SSI thay đổi không gian tư vấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất
 
Không chỉ dừng lại ở đó, luôn chú ý đến từng điểm chạm nhỏ nhất, SSI cũng là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng trải nghiệm mùi hương tại hệ thống chi nhánh/ PGD của mình khi sử dụng tinh dầu cao cấp hương gỗ trầm ấm đầy bí ẩn dành riêng cho các khách sạn 5 sao giúp khách hàng thư giãn đầu óc, tăng khả năng tập trung để tự tin đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn.
 
Việc chuẩn hóa mùi hương là một trong những đặc trưng của các thương hiệu cao cấp và đã được chứng minh mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khi tiếp xúc với thương hiệu. Trong ngành tài chính quốc tế, nhiều tên tuổi lớn chuẩn hóa mùi hương có thể kể đến National Australia Bank, China Merchant’s Bank, …
 
Là người đồng hành cùng các nhà đầu tư, việc thay đổi diện mạo là một trong những bước tiến chứng minh Chứng khoán SSI đã và đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Không chỉ mang lại hiệu quả đầu tư và gia tăng tài sản cho khách hàng mà còn nâng tầm trải nghiệm trên mọi điểm chạm, giúp hành trình đầu tư của khách hàng trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn.
 
Một vài hình ảnh của “diện mạo” mới của SSI tại 13 chi nhánh/ phòng giao dịch trên toàn quốc:
 
 
Bộ nhận diện thương hiệu SSI với 3 màu chủ đạo đỏ, trắng, xám được chuẩn hóa toàn quốc
 
 
Không gian giao dịch, tư vấn mở tạo sự thân thiện, gợi mở trao đổi
 
 
Phong cách hiện đại giúp cho việc tư vấn khách hàng hiệu quả hơn
 
 
Chuẩn hóa hương thơm tại các chi nhánh/PGD hỗ trợ việc trao đổi, tạo cảm giác thư thái, đưa ra các quyết định đầu tư chính xác hơn
 
 
Thiết kế đa dạng phù hợp cả cho việc tư vấn 1-1 và trao đổi nhóm
 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI