THÔNG BÁO VỀ SỰ CỐ TRONG PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 7/7/2021

Kính gửi Quý Khách hàng, Trong các phiên giao dịch từ 5.7.2021, do các hệ thống đang chưa hoàn toàn tương thích dẫn đến hiện

Trở lại
THÔNG BÁO VỀ SỰ CỐ TRONG PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 7/7/2021

07/07/2021

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trong các phiên giao dịch từ 5.7.2021, do các hệ thống đang chưa hoàn toàn tương thích dẫn đến hiện tượng đăng nhập chập chờn, dữ liệu hiển thị chưa chính xác, chậm cập nhật trạng thái lệnh tại hầu hết các công ty chứng khoán lớn có nền tảng IT tốt. 

Sau khi phát hiện lỗi, đội ngũ công nghệ của SSI đã nhanh chóng nhận diện nguyên nhân và lên phương án khắc phục và đã gửi các thông báo tới khách hàng.

Đến đầu phiên giao dịch chiều ngày 07/07/2021, các kênh giao dịch tại SSI đã được mở lại để phục vụ Quý khách. Quý khách đã đặt lệnh trong buổi sáng ngày hôm nay vui lòng kiểm tra kỹ màn hình trạng thái lệnh để biết thông tin lệnh đặt.

Trước những bất tiện và sự gián đoạn giao dịch mà Quý khách đã gặp phải, SSI xin gửi tới Quý khách hàng lời xin lỗi chân thành và rất mong nhận được sự cảm thông của Quý vị. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, đồng hành và góp ý cho SSI trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực cao nhất để không ngừng hoàn thiện hệ thống nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu khi giao dịch tại SSI.

Trân trọng cảm ơn.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI