Thông báo về việc thực hiện chỉ thị của TTCP về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

Kính gửi Qúy khách hàng và Đối tác!  Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức ban hành Chỉ thị về thực hiện các biện

Trở lại
Thông báo về việc thực hiện chỉ thị của TTCP về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

31/03/2020

Kính gửi Qúy khách hàng và Đối tác! 

Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức ban hành Chỉ thị về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong đó nêu rõ, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội. 

Trước tình hình đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan chức năng tập trung cao độ, thực hiện có hiệu quả các biện pháp cấp bách, trong đó bao gồm:  

(1) Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh,  

 
(2) Mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.
  
(3) Thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng. 

(4) Yêu cầu toàn thể nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng;  

Trước tình hình này, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cam kết đảm bảo vận hành Công ty ổn định, duy trì mọi hoạt động giao dịch, không làm ảnh hưởng đến vận hành chung của thị trường chứng khoán cũng như quyền lợi của Qúy Khách hàng và Đối tác

Công ty tiếp tục dừng đón Khách hàng và Đối tác tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở (Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghe, quận 1, TP.HCM) và Chi nhánh Hà Nội (Địa chỉ 1C Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nôi), tiếp tục khuyến cáo Qúy Khách hàng và Đối tác ưu tiên lựa chọn các hình thức giao dịch trực tuyến. 

Để tìm hiểu về các hình thức giao dịch trực tuyến, Qúy khách hàng và Đối tác vui lòng xem Tại đây 

Trong trường hợp cần phải giao dịch tại quầy, quý Khách hàng và Đối tác tham khảo địa chỉ các Chi nhánh và PGD của SSI Tại đây 

Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Qúy Khách hàng/Đối tác.
 
Căn cứ vào tình hình thực tế, Công ty sẽ có các thông báo cụ thể tiếp theo đến Quý Khách hàng và Đối tác. Xin chúc Qúy Khách hàng và Đối tác sức khỏe, thành công! 

Trân trọng. 

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI