Trao giải chứng sĩ xuất sắc tháng 2/2020 của cuộc thi 'iWin - Chứng sĩ tranh tài'

(Nguồn: NDH.vn) Mặc dù lễ trao giải không được tổ chức trực tiếp do thực hiện những biện pháp phòng chống dịch

Trở lại
Trao giải chứng sĩ xuất sắc tháng 2/2020 của cuộc thi 'iWin - Chứng sĩ tranh tài'

03/04/2020

(Nguồn: NDH.vn) Mặc dù lễ trao giải không được tổ chức trực tiếp do thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Ban tổ chức cuộc thi iWin - Chứng sĩ tranh tài cũng đã gửi lời chúc mừng và trao giải tới các chứng sĩ xuất sắc của tháng 2.
 
Diễn ra từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020 trên cả 2 thị trường chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, iWin - Chứng sĩ tranh tài là cuộc thi giao dịch trên ứng dụng giao dịch giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giải lập đầu tiên tại Việt Nam tích hợp cả thị trường cơ sở và phái sinh, được phát triển bởi Công ty cổ phần Chứng khoán SSI.

Từ những ngày đầu triển khai, hàng loạt chứng sĩ tài năng từ mọi miền Tổ quốc, sinh sống tại Việt Nam và nước ngoài đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia cuộc thi “iWin – Chứng sĩ tranh tài”, tạo nên một môi trường học tập, thực hành chứng khoán vô cùng chân thực và hiệu quả.
 
Danh sách các chứng sĩ xuất sắc nhất vòng thi iWin – Chứng sĩ tranh tài tháng 1/2020.

Tháng 2/2020, các giải đặc biệt thị trường cơ sở và phái sinh lần lượt thuộc về chứng sĩ Vũ Viết Dũng đến từ Nam Định và chứng sĩ Mông Văn Thạch từ Hà Nội. Kết thúc vòng thi tháng 2, cuộc thi cũng chính thức bước vào giai đoạn nước rút với 2 tháng cuối cùng, giai đoạn thử thách và hấp dẫn nhất.

Chứng sĩ Vũ Viết Dũng, giải đặc biệt cơ sở tháng 2, cho biết anh tham gia iWin - chứng sĩ tranh tài từ những ngày đầu với đam mê tài chính và mục tiêu trở thành một nhà đầu tư. Anh đã cùng cuộc thi trải qua những thăng trầm của thị trường cũng như cảm xúc, đặc biệt trong tháng vừa qua, thị trường chứng khoán có sự biến động rất mạnh. Việc giao dịch trên iWin đã giúp anh có nhiều kinh nghiệm hữu ích, những phương pháp đánh giá và khả năng kiểm soát bản thân trong việc thực hiện những nguyên tắc đầu tư. iWin chính là môi trường thuận lợi giúp anh hoàn thiện cho mình phương pháp để vững vàng hơn trên con đường trở thành nhà đầu tư.

Còn đối với chứng sĩ Văn Thạch, người biết đến cuộc thi thông qua sự giới thiệu của bạn bè cùng lớp học chứng khoán, iWin - chứng sĩ tranh tài là 1 cuộc đua tài với những trải nghiệm giống như trên thị trường chứng khoán thực tế, đầy kịch tính và vô cũng khốc liệt. Đồng thời là cơ hội để anh đưa các bài giảng, các kỹ năng chứng khoán học được vào thực hành, trước khi quyết định áp dụng đầu tư trên thị trường thật, để tiến gần hơn trở thành một nhà đầu tư trong tương lai.

Tháng 2, cuộc thi iWin chứng sĩ tranh tài cũng đón nhận một chứng sĩ đặc biệt, đó là anh Trần Văn Hoàn, hiện là du học sinh, giải nhì thị trường cơ sở. Đến với cuộc thi vì niềm đam mê chứng khoán, anh dành phần thưởng 3 triệu đồng để đóng góp vào tổ chức Kho sách nói, với hy vọng giúp thực hiện được nhiều cuốn sách mới, có ý nghĩa hơn. Anh bày tỏ sự tích cực đối với ý tưởng tổ chức một cuộc thi chứng khoán trên nền tảng giao dịch giả lập mô phỏng thị trường thật như iWin và mong rằng sau này SSI sẽ tổ chức các cuộc thi  quy mô hơn nữa cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Hiện, cuộc thi iWin - Chứng sĩ tranh tài cũng vừa kết thúc vòng thi tháng 3/2020 và chính bước vào vòng thi tháng cuối cùng, tiến đến giải thưởng nhất chung cuộc trên mỗi đấu trường lên đến 250 triệu đồng/giải/đấu trường. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải thưởng trao cho nhà đầu tư toàn năng, tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trên cả hai thị trường chứng khoán phái sinh và cơ sở. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 1 tỷ đồng. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi, nhà đầu tư theo dõi Tại đây.
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI