Ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng SSI

(Nguồn: Zingnews.vn) - Với mong muốn đồng hành, chia sẻ giá trị cùng khách hàng, Chứng khoán SSI chính thức triển khai chương

Trở lại
Ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng SSI

29/05/2023

(Nguồn: Zingnews.vn) - Với mong muốn đồng hành, chia sẻ giá trị cùng khách hàng, Chứng khoán SSI chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho tất cả "người bạn" của SSI.

Mùa hè của các nhà đầu tư chứng khoán đang sôi động hơn với nhiều ưu đãi đến từ chương trình lớn nhất năm của Chứng khoán SSI tính đến hiện tại mang tên “Beyond Zero Fee - Không chỉ là miễn phí”.

Không chỉ là miễn phí

Bên cạnh ưu đãi miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh cho các khách hàng mở mới tài khoản và khách hàng đã lâu không giao dịch, chương trình còn bao gồm tổng hòa các ưu đãi khác nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình đầu tư và xây dựng nền tảng tài chính.

Chứng khoán SSI tung ưu đãi lớn cho các nhà đầu tư

Ví dụ, khách hàng có thể tối ưu lợi nhuận đòn bẩy tài chính với gói vay 5.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhân đôi cơ hội quà tặng khi mời bạn bè cùng tham gia đầu tư, kết nối cộng đồng những người cùng đam mê với ưu đãi Member get Member của chương trình “Mời bạn nhập hội - đón đôi deal hời”.

Thêm nữa, SSI đem đến chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Nổi bật trong đó gồm giải đặc biệt là chuyến du lịch châu Âu trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người, một giải nhất là chuyến du lịch châu Á trị giá 100 triệu đồng dành cho 2 người cùng hàng trăm giải thưởng giá trị và hấp dẫn khác.

Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi thao tác đổi quà với hệ thống tích điểm đổi quà SSI Loyalty thuận tiện và dễ dàng.

Dịch vụ đặc quyền mới dành cho hội viên

Với mục tiêu là người đồng hành cùng khách hàng trong hành trình bảo toàn, gia tăng tài sản, “Beyond Zero Fee - Không chỉ là miễn phí” của Chứng khoán SSI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ đặc quyền hội viên SSI Wowter lần đầu tiên triển khai tại SSI.

Đặc biệt, ngay lúc này, trong khuôn khổ siêu ưu đãi “Beyond Zero Fee - Không chỉ là miễn phí”, SSI hé lộ chuỗi đặc quyền nâng cao dành riêng cho Hội viên SSI Wowter với chính sách gia tăng hiệu quả đầu tư và mở khóa những giá trị tương lai, xây dựng nền tảng cho thế hệ kế cận. Cụ thể, liên tiếp trong các tháng 6, 7, 8, SSI sẽ triển khai chuỗi đặc quyền dành cho khách hàng hội viên cùng con cái của khách hàng hội viên là Big Talk - Small Talk tại Hà Nội và TP.HCM.

Với Big Talk - buổi tọa đàm cùng Kinh tế trưởng SSI và các khách mời là chuyên gia đầu ngành, SSI mong muốn chia sẻ, kết nối giá trị thông tin trong ngành tới hội viên. Mở đầu là tọa đàm với chủ đề “Dọn vườn mùa hạ - Tái cấu trúc danh mục đầu tư”. Bối cảnh kinh tế tài chính năm 2023 tỏ ra không dễ chịu hơn so với năm trước, lợi nhuận của các doanh nghiệp niêm yết được dự báo hầu như không có tăng trưởng đáng kể và đà hồi phục, nếu có, chỉ có thể rõ ràng vào quý IV.

Hội viên SSI sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đặc quyền lần đầu tiên được triển khai.

 
Trong bối cảnh trên, các nhà đầu tư nên làm gì với danh mục đầu tư của mình để có thể đón đầu các cơ hội trong cuối năm 2023 và cả sang 2024 là những nội dung sẽ có trong Big Talk “Dọn vườn mùa hạ” dành riêng cho hội viên SSI.

Ngoài ra, đặc quyền nâng cao dành cho hội viên là hỗ trợ khách hàng xây dựng tương lai tài chính cho thế hệ kế cận thông qua Small Talk - những buổi hội thảo khởi đầu hành trình độc lập tài chính dành cho con cái. “Dream Big & Make it happen” dành cho lứa tuổi 12-15 với mục tiêu “mở khóa” ước mơ, bắt đầu bằng việc thiết lập mục tiêu tài chính. Trong khi đó, tọa đàm “Đầu tư - Từ đâu” dành cho lứa tuổi 15-18 là “nhập môn” để bắt đầu hành trình trở thành nhà đầu tư tương lai.

Tất cả đều đang chờ đón các khách hàng hội viên tham gia “Beyond Zero Fee - Không chỉ là miễn phí”. Song song đó, SSI vẫn đang đồng hành với nhà đầu tư trong các chương trình tư vấn khác nhau có sự xuất hiện của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI