Xu hướng cá nhân hóa nhu cầu đầu tư ngay trên bảng giá chứng khoán

(Nguồn: NDH.vn) Vốn đã là kênh đầu tư hấp dẫn, chứng khoán nay lại càng được quan tâm hơn khi nhu cầu đầu tư, ý

Trở lại
Xu hướng cá nhân hóa nhu cầu đầu tư ngay trên bảng giá chứng khoán

01/10/2021

(Nguồn: NDH.vnVốn đã là kênh đầu tư hấp dẫn, chứng khoán nay lại càng được quan tâm hơn khi nhu cầu đầu tư, ý thức tích lũy tài sản tăng mạnh trong đại dịch. Đáp ứng nhu cầu đầu tư trực tuyến ngày càng lớn của nhà đầu tư, việc nâng cấp hiệu năng và bổ sung tính năng cho bảng giá thông minh SSI iBoard, một trong những cổng thông tin quan trọng với nhà đầu tư, là điều tất yếu.
 

Cá nhân hóa trải nghiệm đầu tư

Nhà đầu tư thời nay, đặc biệt là giới trẻ, không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn rất chú trọng đến trải nghiệm trong quá trình đầu tư. trải nghiệm là khác nhau với mỗi đối tượng, Công ty chứng khoán nào càng hiểu rõ nhu cầu và thiết kế tiện ích đầu tư phù hợp đến từng nhóm đối tượng khách hàng tốt hơn thì sẽ giành được lợi thế. 

Đi từ nhu cầu của khách hàng, SSI iBoard web cho phép nhà đầu tư tự lựa chọn giao diện để hiển thị thông tin phù hợp và đáp ứng nhu cầu riêng khi đặt lệnh. 

Chị H.T.Thanh, một nhà đầu tư gia nhập thị trường vào đầu năm 2020 cho biết: “Mình thích SSI iBoard do bảng giá này cho phép tự lựa chọn giao diện đầu tư. Cá nhân mình hay dùng giao diện có đồ thị so sánh và khung đặt lệnh 2 mã chứng khoán song song nhau, rất tiện lợi khi cân nhắc đầu tư các mã cùng ngành. Tính năng phím tắt khi đặt lệnh cũng rất tiện dụng và hữu ích. Với tính năng này, mình có thể tận dụng được ưu thế về thời gian khi đặt lệnh, nhất là trong những phiên thị trường có nhiều biến động, cần thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác Chỉ với thao tác duy nhất là vào tab “Giao dịch chứng khoán” trên thanh Menu để chọn giao diện, nhà đầu tư có thể lựa chọn: Giao diện 1 để thêm hiển thị tỷ lệ hỗ trợ tài khoản cho vay ký quỹ, điền giá tự động (thiết lập biên trượt), thêm tùy chọn tăng giảm khớp lệnh gần nhất theo % hoặc giá trị; 

Hoặc giao diện 2 với cách bố trí màn hình chiều dọc với các thông tin như danh mục theo dõi rút gọn (Watch list), màn hình đồ thị song song 2 mã chứng khoán, khung đặt lệnh giao dịch 2 mã chứng khoán song song với các chức năng bổ sung như giao diện 1. 

Một nhà đầu tư tên T.T.Dũng cũng chia sẻ: “Từ khi gia nhập thị trường tôi chỉ giao dịch duy nhất qua hình thức trực tuyến. Môi giới SSI nhiệt tình còn bảng giá chạy ổn định. Tôi thích tính năng đặt lệnh nhanh thông qua khối lượng và Mã chứng khoán thường dùng. Còn ai có nhu cầu khác thì vào mục “Cài đặt” là có thể thêm tính năng riêng như tắt xác nhận lệnh, phím tắt (Hotkeys)...”

Khách hàng SSI có thể tùy ý thiết lập phím tắt cho những chức năng tương ứng để dễ dàng thao tác trong quá trình giao dịch chứng khoán

Thiết lập đặt lệnh nhanh thông qua cài đặt khối lượng và mã chứng khoán thường dùng

Bên cạnh đó, nhằm cải thiện độ tiện dụng cho mọi nhà đầu tư, với nhu cầu đa dạng sản phẩm, SSI iBoard cho phép chuyển đổi từ màn hình “Danh mục và Sổ lệnh” sang màn hình “Bảng giá chứng khoán Phái sinh” chỉ với một cú nhấn chuột tại biểu tượng góc phải màn hình.

Chuyển tab bảng giá và đặt lệnh phái sinh chỉ với một cú click chuột

Liên tục cập nhật để gia tăng chất lượng trải nghiệm giao dịch Hướng dẫn sử dụng giao diện và cài đặt cá nhân hóa tính năng cho iBoard, nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây.

Nắm bắt xu thế công nghệ cùng với nỗ lực luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, với nhiều tiện ích để hỗ trợ cho khách hàng có thể thực hiện giao dịch chứng khoán mọi lúc, mọi nơi theo cách thuận tiện nhất, bên cạnh iBoard Web, ứng dụng iBoard App của SSI hiện là một trong những kênh giao dịch trực tuyến được yêu thích nhất của nhà đầu tư. 

Được thiết kế và xây dựng trên điện thoại thông minh (hệ điều hành iOS và Android), Ipad & Tablet, với iBoard App, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt bảng điểm để theo dõi biến động của thị trường liên tục và tức thì. Ứng dụng iBoard cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch trực tuyến cơ sở và phái sinh thông minh, thông qua màn hình nhà đầu tư sẽ thấy rõ mọi thông tin thị trường, cổ phiếu và nhanh chóng mua/bán bằng vài thao tác đơn giản.

Giao diện đặt lệnh trên ứng dụng iBoard với nhiều tính năng hữu dụng

Quan trọng hơn cả, SSI không chỉ triển khai các tính năng mới mà còn đổi mới giao diện, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ nhà đầu tư quản lý danh mục tài sản hiệu quả. 

Giao diện đặt lệnh trên ứng dụng iBoard với nhiều tính năng hữu dụng

Luôn đồng hành và hướng tới tối ưu trải nghiệm của nhà đầu tư, SSI có lộ trình vững vàng để nâng cấp và cải tiến iBoard trên tất cả các nền tảng. iBoard tích hợp các công cụ giao dịch thông minh, thông tin thị trường đa chiều, có khả năng giao dịch nhiều sản phẩm tài chính, cá nhân hóa nhu cầu đầu tư mọi lúc, mọi nơi sẽ là một công cụ giao dịch không thể thiếu của nhà đầu tư.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI