Giới thiệu Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI - Chi nhánh Nha Trang

(SSI.com.vn) Tháng 01/2010, chi nhánh của CTCP Chứng khoán SSI tại Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành

Trở lại
Giới thiệu Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI - Chi nhánh Nha Trang

12/08/2019

(SSI.com.vn) Tháng 01/2010, chi nhánh của CTCP Chứng khoán SSI tại Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành chi nhánh đầu tiên của SSI tại khu vực miền Trung và chi nhánh thứ 6 của SSI trên toàn quốc.
 
Công ty cp chứng khoán SSI- chi nhánh Nha Trang

Tháng 1/2010, Chi nhánh Nha Trang - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI chính thức đi vào hoạt động
 
Nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động tài chính cũng như kết nối các nguồn lực tài chính với cơ hội đầu tư tại khu vực miền Trung, tháng 01/2010, Công ty CP Chứng khoán SSI chính thức khai trương chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ số 50 Lê Thành Phương - TP.Nha Trang, Khánh Hòa. 
Tọa lạc tại Cao ốc Queen,  chi nhánh Nha Trang có lợi thế về địa điểm do nằm tại khu trung tâm tài chính thương mại lớn nhất thành phố Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm, chi nhánh Nha Trang sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư như Môi giới chứng khóan, Tư vấn đầu tư, Tư vấn phát hành, Lưu ký chứng khóan, dịch vụ giao dịch trực tuyến và những dịch vụ tài chính cao cấp khác.
 
Cho đến nay, Chi nhánh SSI tại Nha Trang luôn là một trong những Chi nhánh/PGD có kết quả kinh doanh tốt, với đội ngũ nhân viên môi giới được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức tốt trong công việc. 
 
Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI - Chi nhánh Nha Trang:
Địa chỉ: 50 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang
Điện thoại: (+84) 258 3816969
Fax: (+84) 258 3816968


Thông tin thêm về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI


Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Trải qua hơn 18 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường với vốn điều lệ 5.100 tỷ đồng, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính. Hiện tại, SSI là công ty chứng khoán số 1 Việt Nam xét trên quy mô tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận và thị phần môi giới.

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI