SSI iWin - Cơ hội vàng để thực hành đầu tư chứng khoán

Lần đầu tiên bước vào thị trường chứng khoán, nhà đầu tư (NĐT) mới không khỏi bỡ ngỡ, lo lắng. Thông thường, nếu

Trở lại
SSI iWin - Cơ hội vàng để thực hành đầu tư chứng khoán

25/06/2021

Lần đầu tiên bước vào thị trường chứng khoán, nhà đầu tư (NĐT) mới không khỏi bỡ ngỡ, lo lắng. Thông thường, nếu không phải là người đã có hiểu biết nhất định về thị trường, ở những giao dịch đầu tiên, tỉ lệ thành công của NĐT F0 rất thấp do thiếu kinh nghiệm “thực chiến”, đầu tư không có chiến lược. Khi này, nếu tiếp tục mạo hiểm đầu tư thì rủi ro là rất lớn, các NĐT bắt đầu đặt ra câu hỏi “Liệu có sàn giao dịch “trù bị” nào không?”
 
 
Câu trả lời là CÓ. Số lượng NĐT F0 ngày càng tăng lên, nhu cầu học hỏi kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cũng ngày càng lớn, SSI quyết định đáp ứng nhu cầu NĐT bằng sản phẩm SSI iWin - công cụ giúp NĐT thực hành đầu tư chứng khoán đơn giản, hiệu quả nhất.
 
Một cách dễ hiểu, SSI iWin là ứng dụng mô phỏng thị trường chứng khoán duy nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng giao dịch giả lập mặc định Chứng khoán Cơ sở và Chứng khoán Phái sinh. Với giao diện thân thiện với người dùng, NĐT có thể dễ dàng làm quen với thị trường chứng khoán và tự tin thực hiện các giao dịch, các quyết định đầu tư một cách tự tin vì chỉ số rủi ro trên iWin bằng 0% (các giao dịch trên ứng dụng hoàn toàn giả lập nên NĐT sẽ không phải chịu bất kỳ rủi ro nào trong thực tế).
 
SSI iWin cung cấp Giao dịch giả lập dựa trên thông tin và diễn biến thị trường chứng khoán thật, cập nhật liên tục (realtime), chính xác và tốc độ cao. Người dùng cũng cần thực hiện thao tác quản lý giao dịch và các tài khoản như trên hệ thống thật. iWin không hạn chế mà cho phép người dùng đa dạng hóa danh mục đầu tư cũng như tiếp cận nhiều loại sản phẩm chứng khoán trên thị trường ngoài 2 sản phẩm mặc định. Từ đó, mang đến cho NĐT trải nghiệm vô cùng chân thực.
 
Ảnh ứng dụng SSI iWin
 
Ngoài ra, iWin còn được xem là ứng dụng xây dựng phong cách đầu tư cho người dùng, bằng một tính năng được đánh giá hữu ích không kém đó là tính năng “theo dõi danh mục và lịch sử của nhà đầu tư khác”. Mỗi khi tài khoản của người được theo dõi có giao dịch, lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo lệnh đặt về điện thoại của người dùng. NĐT dựa vào đó để tham khảo chiến lược, phân tích rút ra chiến lược đầu tư riêng cho chính mình. 
 
Không để NĐT mất đi động lực, các cuộc thi tranh tài do SSI tổ chức sẽ giúp thị trường chứng khoán giả lập sôi động hơn bao giờ hết. Điển hình như cuộc thi “iWin - Chứng sĩ tranh tài”, mục đích tìm ra bảng xếp hạng NĐT tiềm năng, khuyến khích người dùng nghiêm túc, liên tục đầu tư chất xám và xây dựng chiến lược để giành chiến thắng và học tập chiến thuật từ bạn chơi. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, vừa được đầu tư, vừa nhận quà từ SSI quả là một cơ hội ngàn vàng.
 
Có thể thấy, ứng dụng iWin không chỉ giúp NĐT thực hành tự rút kinh nghiệm mà còn là nơi để người dùng học hỏi, bổ trợ lẫn nhau. Tầm nhìn của SSI hướng tới việc xây dựng iWin trở thành một cộng đồng uy tín, để kết nối, chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư.
 
Nhà đầu tư F0 hãy bắt đầu hành trình “thăng hạng” trở thành NĐT chuyên nghiệp bằng việc tham gia ngay ứng dụng SSI iWin.
Hiện tại, SSI iWin đã có sẵn trên các kho ứng dụng (cho cả hệ điều hành Android và iOS), NĐT xem video hướng dẫn sử ứng dụng ở phía dưới :
 

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ môi giới để được giải đáp hoặc gọi điện đến hotline: 1900545471 hoặc nhắn tin đến Fanpage: Chứng khoán SSI để được hỗ trợ. Chúc quý khách đầu tư thành công!
Công ty cổ phần chứng khoán SSI