[Thông báo ngày 28/5/2021] CTCP Chứng khoán SSI dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác, Chỉ sau 1 tháng bùng phát trở lại, tổng số ca mắc Covid-19 trong đợt dịch lần thứ

Trở lại
[Thông báo ngày 28/5/2021] CTCP Chứng khoán SSI dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở

28/05/2021

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

Chỉ sau 1 tháng bùng phát trở lại, tổng số ca mắc Covid-19 trong đợt dịch lần thứ 4 đã lên tới gần 3.300 ca. Tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp với nhiều ổ dịch liên tục được phát hiện. Chính phủ cũng đã liên tiếp ra nhiều quyết định nhằm hạn chế sự lây lan dịch bệnh, tuyên truyền nâng cao ý thức người dân. Cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19,  Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khuyến nghị Quý khách hàng tăng cường sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến của Công ty và hạn chế tới giao dịch trực tiếp tại sàn giao dịch của SSI.

Đồng thời, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cũng quyết định tạm dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở công ty tại địa chỉ Số 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Thời gian tạm dừng giao dịch trực tiếp bắt đầu từ 08h00 ngày 31/05/2021 cho đến khi có thông báo chính thức của Công ty.

Như vậy, hiện SSI đã tạm dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở và Chi nhánh Hà Nội – Địa chỉ Số 1C Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của công ty trên cả nước vẫn hoạt động bình thường (Địa chỉ các Chi nhánh/PGD của SSI xem Tại đây), tất cả các dịch vụ của SSI sẽ không bị gián đoạn. Trong trường hợp tới giao dịch trực tiếp tại Sàn, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng đeo khẩu trang, không bắt tay và thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty.

Để giao dịch trực tuyến, Qúy Khách hàng và Đối tác vui lòng xem các hướng dẫn dưới đây:

  • Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến, vui lòng xem Tại đây
  • Để chuyển tiền nhanh đến tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, vui lòng xem hướng dẫn Tại đây (Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến 7 Ngân hàng có kết nối trực tiếp với SSI: ACB, BIDV, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, MBBank)
  • Để thực hiện rút tiền mặt, Quý khách vui lòng chuyển tiền từ tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI đến tài khoản ngân hàng cùng tên hoặc tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước theo hướng dẫn Tại đây.
  • Để giao dịch qua website, Qúy khách vui lòng truy cập vào SSI Webtrading https://webtrading.ssi.com.vn/Logon  (xem hướng dẫn sử dụng SSI Webtrading Tại đây) hoặc truy cập SSI iBoard tại địa chỉ: https://iboard.ssi.com.vn/
  • Để giao dịch qua điện thoại, Qúy khách vui lòng tải ứng dụng SSI Mobile trading Tai đây: (xem hướng dẫn sử dụng SSI Mobile Trading Tại đây) hoặc Tải Ứng dụng SSI iBoard cho hệ điều hành iOS Tại đây  và Hệ điều hành Android Tại đây (xem hướng dẫn sử dụng SSI iBoard Tại đây)

Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline của Công ty theo số 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Qúy Khách hàng/Đối tác.

SSI xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Qúy Khách hàng và Đối tác đã lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Căn cứ vào tình hình thực tế, Công ty sẽ có thông báo cụ thể sớm nhất đến Quý Khách hàng và Đối tác.

Xin chúc Qúy Khách hàng và Đối tác sức khỏe, thành công!

Trân trọng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI