BỘ 03 ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG SSI

(SSI.com.vn) Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đầu tư chất lượng, mới mẻ và toàn vẹn nhất cho nhà đầu tư, Công

Trở lại
BỘ 03 ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG SSI

22/11/2021

(SSI.com.vn) Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đầu tư chất lượng, mới mẻ và toàn vẹn nhất cho nhà đầu tư, Công ty CP Chứng khoán SSI đã chính thức ra mắt bộ 03 ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của công ty.

 

 

01.       GIỜ VÀNG SỐ ĐẸP – LỘC PHÁT PHÁT LỘC

Với ý nghĩa mang tới một khởi đầu may mắn cho các nhà Đầu Tư, từ ngày 16/11/2021 đến 15/12/2021, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI triển khai chương trình “Giờ Vàng Số Đẹp – Lộc Phát, Phát Lộc” – Mở tài khoản đầu số đẹp 68, nhận ngay 86.000 đồng trong tài khoản, nhân đôi phát lộc, khởi đầu lộc phát.

Cụ thể, khách hàng mở tài khoản chứng khoán mới thành công thông qua đường link https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan trong khung giờ 11h đến 13h hằng ngày từ 16/11/2021 đến 15/12/2021 (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật) sẽ có ngay cơ hội sở hữu tài khoản chứng khoán số đẹp có định dạng 003C68xyzt, đồng thời nhận 86.000 đồng vào tài khoản chứng khoán. (Lưu ý: Số tiền sẽ được chuyển về tài khoản chứng khoán chậm nhất là 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày mở tài khoản thành công.)

Thông tin chi tiết của chương trình, nhà đầu tư xem tại đây.

 

02. TẬN DỤNG VỐN VAY – 5 NGÀY MIỄN LÃI

Tham gia sản phẩm T5, Nhà đầu tư sẽ được miễn hoàn toàn lãi vay mua chứng khoán trong vòng 5 ngày giao dịch đầu tiên và chỉ bắt đầu tính lãi với số dư nợ cuối kỳ ngày thứ 6. Tỷ lệ cho vay tối đa 50%, áp dụng cho tất cả các danh mục ký quỹ hiện hành của SSI.

Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng cũ và mở mới tài khoản tại SSI, có nhu cầu sử dụng dư nợ margin không vượt quá 2 tỷ đồng trên 1 tài khoản, không áp dụng với các khách hàng có thỏa thuận riêng về lãi suất vay ký quỹ không theo chương trình chung.

Để tham gia chương trình, Nhà đầu tư có thể đăng ký thông qua (1) tổng đài 1900545471, (2) đăng ký tại quầy dịch vụ khách hàng tại các Chi nhánh/phòng giao dịch của SSI trên toàn quốc hoặc (3 liên hệ nhân viên môi giới. Chương trình được triển khai từ ngày 15/11/2021 đến khi giải ngân hết gói vay 2.000 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết của chương trình, nhà đầu tư xem Tại đây.

 

03. CHỦ ĐỘNG TRADE - PHÍ GIẢM NGAY

Với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt hơn, tập trung vào nhu cầu của từng nhóm khách hàng với từng khẩu vị đầu tư khác nhau, SSI nhanh chóng xây dựng và cho ra mắt Gói phí giao dịch mới dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản và đầu tư chủ động.

- Chỉ 0,15% cho mọi giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở

- Chỉ từ 500 đồng/ HĐ cho giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh

Thông tin chi tiết của chương trình, nhà đầu tư xem tại đây.

Quý nhà đầu chưa có tài khoản, vui lòng mở tại đây: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan

Công ty cổ phần chứng khoán SSI