'SSI iWin - Chứng sĩ tranh tài' đã đến chặng nước rút, chứng sĩ cần chú ý gì để rinh về 250 triệu?

(Nguồn: NDH.vn) Cuộc thi iWin - Chứng sĩ tranh tài đã bước vào giai đoạn quyết định để tìm ra chủ nhân của những

Trở lại
'SSI iWin - Chứng sĩ tranh tài' đã đến chặng nước rút, chứng sĩ cần chú ý gì để rinh về 250 triệu?

13/04/2020

(Nguồn: NDH.vn) Cuộc thi iWin - Chứng sĩ tranh tài đã bước vào giai đoạn quyết định để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt, lên tới 250 triệu đồng/giải. Dưới đây là một trong số những lưu ý nhỏ giúp các chứng sĩ bứt phá hơn trong chặng nước rút này.
 
Biết mình biết ta - trăm trận trăm thắng

Binh pháp Tôn Tử có viết: “Biết người biết ta, trăm trận không nguy; không biết người mà chỉ biết ta, một trận thắng một trận thua; không biết người, không biết ta, mọi trận đều bại”. Dựa trên ý tứ của Tôn Tử, chúng ta có một trong những bài học cơ bản để chiến thắng trong bất cứ trận chiến nào, và với iWin – Chứng sĩ tranh tài cũng không ngoại lệ.

Dù ở đấu trường chứng khoán cơ sở hay đấu trường chứng khoán phái sinh, việc theo dõi thường xuyên bảng xếp hạng hay theo dõi chiến lược giao dịch của những chứng sĩ top đầu cũng đều quan trọng để tài khoản của bạn không những có lãi mà còn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Một điểm rất đặc biệt trên ứng dụng iWin chính là chứng sĩ có thể tham khảo danh mục đầu tư của đối thủ. Đó vừa là cách thú vị học hỏi cách đầu tư, cũng vừa là phương pháp hữu hiệu để tham khảo chiến lược của những chứng sĩ top đầu.

Hiện, trên đấu trường phái sinh của iWin – Chứng sĩ tranh tài đã có những chứng sĩ tăng trưởng gần 830% tài sản. Còn trên đấu trường chứng khoán cơ sở, đã có chứng sĩ tăng trưởng gần 250%.

Theo dõi bảng xếp hạng hai đấu trường chứng khoán phái sinh và cơ sở tại đây để biết vị trí của mình, ai đang dẫn đầu và có những tính toán phù hợp nhé.

Đừng vội nản chí ngay cả khi bạn không đứng đầu đấu trường cơ sở hoặc phái sinh

Nếu theo dõi bảng xếp hạng và không nằm trong top dẫn đầu ở cả đấu trường cơ sở hay đấu trường phái sinh thì cũng đừng vội nản chí.

Ngoài hai giải thưởng chung cuộc trên mỗi đấu trường, iWin – Chứng sĩ tranh tài còn có một giải thưởng dành cho Chứng sĩ toàn năng – giải thưởng kết hợp kết quả trên đấu trường cơ sở và đấu trường phái sinh. Điều đó có nghĩa là người chiến thắng giải này có thể không cần về nhất trên đấu trường cơ sở hay phái sinh, chỉ cần tổng kết quả ở hai đấu trường tốt nhất, bạn cũng có thể “rinh” về giải thưởng 20 triệu đồng rồi.
 
 
Vị trí, thứ hạng, giải thưởng, kinh nghiệm… sẽ đề là những phần thưởng đáng quý bạn có được khi tham gia iWin – Chứng sĩ tranh tài.

Trong “nguy” luôn có “cơ”

SSI iWin là ứng dụng giao dịch giả lập đầu tiên tại Việt Nam, tích hợp và mô phỏng cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh, ra đời với mục đích mang lại những trải nghiệm chân thật cho mọi nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư mới, iWin sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết. Với những nhà đầu tư lâu năm, iWin sẽ là cách kiểm định lại phương pháp đầu tư của mình hoặc thử nghiệm những chiến lược mới phù hợp với diễn biến của thị trường.

Giai đoạn vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua những biến động rất phức tạp từ ảnh hưởng của dịch Covid. Những cú lao dốc vô tiền khoáng hậu trên thị trường thực, nếu nhìn một cách tích cực, lại là những bài học đắt giá cho các chứng sĩ đang trải nghiệm giao dịch trên ứng dụng giả lập iWin. Đó là khả năng rèn luyện cho mình tính kỷ luật trong đầu tư, hay cách lựa chọn, phân bổ danh mục trong giai đoạn biến động để làm thế nào mang đến hiệu quả, hoặc có thể là cách kết hợp các kênh đầu tư và tìm ra khẩu vị đầu tư của mình.

Trong “nguy” luôn có “cơ”, các chứng sĩ hãy tận dụng cơ hội và thử nghiệm chiến lược của mình tại vòng cuối cùng của iWin – Chứng sĩ tranh tài và bứt phá.

Thường xuyên kiểm tra email, số điện thoại đăng ký tài khoản cuộc thi

Trong suốt thời gian gần 6 tháng diễn ra cuộc thi, có không ít các trường hợp chứng sĩ tham gia cuộc thi không kiểm tra email đăng ký tài khoản trên iWin, dẫn đến việc không nhận được những thông tin hữu ích hoặc nhắc nhở, lưu ý từ Ban tổ chức. Thậm chí, có những chứng sĩ lọt vào top 5 của vòng thi tháng nhưng cuối cùng lại bị vuột mất giải thưởng vì Ban tổ chức… không thể liên lạc được.

Hãy nhớ rằng, email và số điện thoại của bạn không chỉ để đăng ký cũng như xác thực tài khoản, mà còn là công cụ để kết nối với Ban tổ chức cũng như cuộc thi. Vì vậy, dù bất cứ lý do gì khiến bạn phải sử dụng địa chỉ email hoăc số điện thoại phụ để đăng ký tài khoản trên iWin, thì cũng nên thường xuyên kiểm tra chúng, nếu không những cố gắng của bạn trong cả một thời gian dài qua sẽ trở thành vô nghĩa.

Cuối cùng, hãy “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”

Đọc kỹ thể lệ trước khi tham gia bất cứ cuộc thi nào cũng là điều cần thiết, và với iWin – Chứng sĩ tranh tài cũng như vậy.

Hãy chắc chắn rằng những giao dịch của mình đều đúng luật, danh mục giao dịch hoàn toàn hợp lệ, mọi chiến lược đều phù hợp với một cuộc thi giao dịch giải lập. Nếu có gì chưa chắc chắn, có thể xem lại thể lệ cuộc thi tại đây, hoặc trao đổi với Ban tổ chức trước khi bắt đầu giao dịch thông qua Fanpage của chương trình.
 
Từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020, Nhà đầu tư có thể tải ứng dụng iWin và tham gia cuộc thi "Chứng sĩ tranh tài" với tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng. 

Để tải iWin SSI về điện thoại và tham gia trải nghiệm giao dịch giả lập, NĐT có thể truy cập  https://iwin.ssi.com.vn hoặc tìm từ khóa "iWin SSI" trên các kho ứng dụng App Store và Google Play.

     Tải iWin SSI tại đây:  
 
 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI