Hành động vì khách hàng

Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía Khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI. Nhận thức

Hành động vì khách hàng
Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía Khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI. Nhận thức rõ điều này, SSI luôn tập trung tìm cách mang đến sự hài lòng cho Khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong việc thiết kế những sản phẩm/ dịch vụ phục vụ nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng; song song với đó là việc không ngừng tìm cách đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ; áp dụng cơ chế chăm sóc khách hàng linh hoạt, năng động; và phối hợp cùng các cơ quan báo chí để tăng cường nhận thức về các vấn đề liên quan đến thị trường, và giúp gây dựng lòng tin của khách hàng.
 
 
Cụ thể, SSI đặc biệt chú trọng vào các phương diện:
 
  • Tài sản của Nhà đầu tư luôn được quản lý an toàn, minh bạch

Mặc dù sự thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, SSI vẫn luôn kiên định với nguyên tắc tôn trọng khách hàng, tuân thủ pháp luật, để không chỉ kinh doanh có lãi mà còn bảo vệ được nhà đầu tư không bị thất thoát tài sản, xây dựng Thị trường Chứng khoán minh bạch. Trong các năm qua, SSI đã quản lý tài sản cho Nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiệu quả, góp phần giữ trọn niềm tin của các nhà đầu tư vào Thị trường Chứng khoán Việt Nam, xây dựng một nền kinh tế ổn định. Các tài khoản khách hàng đều được SSI quản lý một cách an toàn và bảo mật.

Đối với mảng quản lý tài sản, SSIAM đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc huy động từ các khách hàng mới cũng như quản lý hiệu quả tài sản của các khách hàng hiện tại. SSIAM luôn nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng quản lý tài sản do khách hàng ủy thác. Quy trình đầu tư, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ được vận hành bài bản và chuyên nghiệp, không chỉ tuân thủ quy định của pháp luật mà còn đảm bảo giảm thiểu tối đa xung đột lợi ích, ảnh hưởng tới quyền lợi Nhà Đầu tư.

  • Đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm mới ra thị trường

Tháng 8 năm 2017, Thị trường Chứng khoán phái sinh Việt Nam đã chính thức đi vào vận hành, được xem là một kênh hết sức quan trọng, nâng cao hiệu quả của Thị trường Chứng khoán cơ sở, thu hút thêm vốn, tăng giá trị giao dịch cũng như tăng thanh khoản cho thị trường. Là Công ty chứng khoán dẫn đầu trên thị trường, đối với Thị trường Chứng khoán phái sinh, SSI cũng thể hiện vị trí tiên phong khi là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên được UBCKNN cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Chứng khoán phái sinh cũng như kết nối giao dịch Thị trường Chứng khoán phái sinh với HNX, đồng thời là một trong hai thành viên bù trừ chung của thị trường.

Đối với các sản phẩm trên thị trường Chứng khoán cơ sở, SSI đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới tư vấn và khuyến nghị cơ hội đầu tư cho khách hàng như Stock Ratings, Stock Quick View, những sản phẩm kết hợp giữa phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, mang lại nhiều ý tưởng đầu tư ngắn hạn và dài hạn cho khách hàng.

  • Cơ chế chăm sóc khách hàng linh hoạt và năng động

SSI luôn tách bạch việc xây dựng đội ngũ chăm sóc Khách hàng hiện hữu và Khách hàng tiềm năng, Khách hàng tổ chức và Khách hàng cá nhân, Khách hàng trong nước và Khách hàng nước ngoài, trong đó Khách hàng cá nhân nước ngoài được chia theo ngôn ngữ, Khách hàng tổ chức nước ngoài được chia theo phân vùng địa điểm, để có thể phục vụ được tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng. 

“Luôn luôn lắng nghe” chính là khẩu hiệu của mỗi nhân viên trên tổng đài dịch vụ khách hàng của SSI qua hai đầu số 1900 545471 và 1900 545418. Việc triển khai hai tổng đài này cho thấy thiện chí của Công ty trong nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi giao dịch của khách hàng qua tổng đài đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm 80% thời gian thao tác so với thông thường.

  • Tích cực chia sẻ thông tin thị trường, cơ hội đầu tư thông qua truyền thông & các hội thảo  

Một kênh chia sẻ thông tin và cơ hội đầu tư rất hiệu quả của SSI cho Khách hàng chính là các chuỗi hội thảo phi lợi nhuận. Hôi nghị thường niên “Gateway to Vietnam” được SSI tổ chức thành công trong các năm 2009, 2010, 2014 và 2017 đã thành điểm đến tin cậy đối với giới đầu tư cả trong và ngoài nước và là cầu nối để các nhà đầu tư và doanh nghiệp gặp gỡ, xây dựng những dự định hợp tác.

Với sự chia sẻ từ phía những diễn giả uy tín là các nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu kinh tế vĩ mô, từ phía nhà tư vấn đầu tư, cái nhìn của đại diện ngân hàng, ý kiến của đại diện doanh nghiệp – những thành tố quan trọng cấu thành nên sự thành công chung của nền kinh tế, Gateway to Vietnam là một cơ hội giúp nhà đầu tư quốc tế nhìn về nền kinh tế Việt Nam qua một lăng kính chân thật, minh bạch, và đa chiều nhất.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI