Hội đồng quản trị

(Ông) NGUYỄN DUY HƯNG

Chủ tịch HĐQT

Ông Hưng là người sáng lập Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Ông đồng thời cũng là người sáng lập và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN – HOSE) - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm đóng gói chất lượng cao.

(Ông) NGUYỄN HỒNG NAM

Uỷ viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Ông Nam là nhà quản lý doanh nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
Ông Nam có bằng Thạc sỹ Khoa học - Trường Đại học Bách Khoa Lugansk – Ukraina.

(Ông) PHẠM VIẾT MUÔN

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Muôn đồng thời là Thành viên HĐQT, Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN – HOSE). Trước đó, ông nguyên là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp. Ông là người có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm trên 15 năm trong việc tái cấu trúc và cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước.

Ông Muôn có bằng Tiến sĩ Kinh tế.

(Ông) HIRONORI OKA

Uỷ viên Hội đồng quản trị

Chủ tịch, Tổng giám đốc - Daiwa Capital Markets Hong Kong Limited
Chủ tịch Daiwa Capital Markets Singapore Limited
Ông Hironori Oka đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán với nhiều vị trí tại các quốc gia như Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Singapore và Đài Loan. Ông từng giữ nhiều vị trí cao cấp tại Tập đoàn Daiwa và bắt đầu đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách là người đứng đầu từ năm 1994. Hiện nay, ông Oka giữ vị trí Giám đốc điều hành và Trưởng khu vực Châu Á & Châu Đại Dương kiêm Chủ tịch, Tổng giám đốc Daiwa Capital Markets Hong Kong Limited.

Ông Oka tốt nghiệp chuyên ngành Văn Chương - Trường Đại học Waseda năm 1986, và hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị nâng cao tại Trường Kinh doanh Harvard năm 2010.

(Ông) NGUYỄN DUY KHÁNH

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Khánh tốt nghiệp Cử nhân Tài chính, Đại học The George Washington, Hoa Kỳ.
Ông Khánh đã có thời gian cùng làm việc với SSI trong giai đoạn triển khai dự án Chuyển đổi do McKinsey tư vấn (năm 2010). Ông cũng là người giúp sáng lập SSI International Corp. và có đóng góp nhiều vào những thành công của SSI International Corp. Ông đồng thời là thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN – HOSE).

(Ông) NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Cường Là một chính khách nổi tiếng, một nhà ngoại giao kỳ cựu của Việt Nam. Ông nguyên là Thứ trưởng Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ nhiệm ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ và Nhật Bản. Hiện nay ông cũng là Cố vấn cao cấp tại Học viện Ngoại giao Việt Nam, đồng thời là chuyên gia tư vấn Hội đồng Lý luận Trung ương.

Ông có bằng thạc sĩ quan hệ quốc tế tại Hoa Kỳ.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI