Hội đồng quản trị

(Ông) NGUYỄN DUY HƯNG

Chủ tịch HĐQT

Ông Hưng là người sáng lập và điều hành SSI.

(Ông) NGUYỄN HỒNG NAM

Uỷ viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Ông Nam là người đồng sáng lập SSI với trên 20 năm kinh nghiệm quản trị cùng hiểu biết sâu sắc về thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó, ông cũng là nhà quản lý thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. 
Ông Nam có bằng Thạc sỹ Khoa học - Trường Đại học Bách Khoa Lugansk – Ukraina.

(Ông) PHẠM VIẾT MUÔN

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Muôn đồng thời là Thành viên Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN – HOSE). Trước đó, ông nguyên là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp. Ông là người có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm trên 15 năm trong việc tái cấu trúc và cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước.

Ông Muôn có bằng Tiến sĩ Kinh tế.

(Ông) HIRONORI OKA

Uỷ viên Hội đồng quản trị

Chủ tịch, Tổng giám đốc - Daiwa Capital Markets Hong Kong Limited
Chủ tịch Daiwa Capital Markets Singapore Limited

Bắt đầu làm việc tại Tập đoàn Daiwa tháng 4 năm 1986, sự nghiệp của Ông Oka trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán đã kéo dài hơn ¼ thế kỷ với nhiều vị trí trong khu vực và toàn cầu tại các nước như Nhật Bản, Hồng Kông cùng các thị trường nước ngoài khác, bao gồm Mỹ, Singapore và Đài Loan. 
Ông Oka tốt nghiệp chuyên ngành Văn Chương - Trường Đại học Waseda năm 1986, và hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị nâng cao tại Trường Kinh doanh Harvard năm 2010.

(Ông) NGUYỄN DUY KHÁNH

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Khánh đang đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH NDH Invest – Phụ trách thị trường nước ngoài (NDH Overseas). NDH Overseas có chức năng xúc tiến Thương mại quốc tế, là cầu nối thương mại chính cho nông nghiệp và thực phẩm Việt vào thị trường Bắc Mỹ và ngược lại. Hiện tại, NDH Overseas đã có nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp Việt Nam với thị trường quốc tế, thúc đẩy việc mở rộng thị trường của các doanh nghiệp một cách mạnh mẽ.
Ông Khánh cũng là người giúp sáng lập SSI International Corp. và đã đóng góp nhiều vào những thành công của SSI International Corp.
Ông Khánh tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Trường Đại học The George Washington - Hoa Kỳ.

(Ông) NGÔ VĂN ĐIỂM

Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Điểm có bề dày kinh nghiệm 31 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư trong nước và nước ngoài, cải cách doanh nghiệp nhà nước, phát triển khu công nghiệp và hội nhập kinh tế ở các chức vụ trung, cao cấp trong các cơ quan của Chính phủ. Ông đã từng đảm nhiệm các vị trí như Chánh Văn phòng Uỷ Ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư, Vụ trưởng Hội đồng thẩm định nhà nước, Vụ trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp Việt Nam và Phó trưởng ban Ban nghiên cứu của Thủ tướng đặt tại Văn phòng Chính phủ. 
Ông Điểm tốt nghiệp chuyên ngành Nông nghiệp - Trường Đại học Tổng hợp Leipzig và có bằng Tiến sỹ Nông nghiệp - Trường đại học Martin Luther University Halle Witenberg - Đức.
Công ty cổ phần chứng khoán SSI