MỞ TÀI KHOẢN SSI: MIỄN PHÍ GIAO DỊCH, NHẬN QUÀ LÊN TỚI 700 TRIỆU ĐỒNG

Mùa hè 2023 này, Chứng khoán SSI mang đến loạt siêu ưu đãi chưa từng có cho nhà đầu tư, mở ra cơ hội quay số may mắn trúng

Trở lại
MỞ TÀI KHOẢN SSI: MIỄN PHÍ GIAO DỊCH, NHẬN QUÀ LÊN TỚI 700 TRIỆU ĐỒNG

16/06/2023

Mùa hè 2023 này, Chứng khoán SSI mang đến loạt siêu ưu đãi chưa từng có cho nhà đầu tư, mở ra cơ hội quay số may mắn trúng hàng trăm phần quà và những chuyến du lịch vòng quanh thế giới có tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.

Chương trình "Quay số trúng thưởng Mega Rewards" tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.

Luôn mong muốn cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Chứng khoán SSI chào hè cực “nóng” với ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” từ ngày 15/05 – 15/8/2023.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của SSI tính đến thời điểm hiện tại, ra mắt trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây diễn biến thuận lợi và có dấu hiệu khởi sắc. Theo đại diện của Chứng khoán SSI, chương trình là sự đồng hành chia sẻ giá trị của công ty, cùng khách hàng nắm bắt những cơ hội gia tăng tài sản trên thị trường.

Các nhà đầu tư của SSI có thể bắt đầu trải nghiệm ngay những ưu đãi phí giao dịch và các đặc quyền đầu tư siêu hấp dẫn của “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” như:

 • Miễn phí 100% phí giao dịch cho khách hàng mới và khách hàng đã lâu không giao dịch
 • Tối đa lợi nhuận với lãi suất margin chỉ từ 9%
 • Nhân đôi cơ hội quà tặng khi mời bạn bè cùng tham gia đầu tư với Member get Member
 • Tích lũy tài sản với hệ thống tích điểm đổi quà SSI Loyalty
 • Trải nghiệm Dịch vụ đặc quyền hội viên SSI Wowter với chính sách gia tăng hiệu quả đầu tư và mở khóa những giá trị tương lai, xây dựng nền tảng cho thế hệ kế cận.
Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí

 

Chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” mang đến những cơ hội tuyệt vời để khách hàng tận hưởng mùa hè đầu tư 2023 sôi động một cách trọn vẹn nhất.

MEGA REWARDS: Quay số may mắn – Săn ưu đãi khủng – Vi vu trời Âu

Tuy nhiên, không chỉ là ưu đãi về đòn bẩy tài chính và các đặc quyền, SSI cũng đã sẵn sàng mang mùa hè năng động đến từng nhà đầu tư qua chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards.

Trong khuôn khổ “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, Mega Rewards là lời tri ân của SSI đến mọi khách hàng đang giao dịch tại công ty. Nếu chưa là khách hàng của SSI, nhà đầu tư có thể nhanh tay mở tài khoản ngay để có cơ hội nhận vô vàn giải thưởng, những chuyến đi du lịch mùa hè đầy màu sắc.

 Giải thưởng kỳ bao gồm:

 • 03 Giải nhất trị giá 30 triệu đồng/giải: Tour du lịch nội địa dành cho 2 người.
 • 06 Giải nhì trị giá 10 triệu đồng/giải: Voucher vé máy bay.
 • 09 Giải ba trị giá 5 triệu đồng/giải: Voucher Khách sạn cao cấp.
 • 120 Giải khuyến khích trị giá 1,5 triệu đồng/giải: Vali du lịch cao cấp.

Giải thưởng cuối chương trình bao gồm: 

 • Giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng: Tour du lịch Châu Âu dành cho 2 người.
 • Giải nhất trị giá 100 triệu đồng: Tour du lịch Châu Á dành cho 2 người.
Hàng trăm giải thưởng có tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng đang chờ các khách hàng may mắn của SSI.
 
Lưu ý: Chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards được áp dụng với Khách hàng cá nhân trong nước có tài khoản chứng khoán SSI, bao gồm cả tài khoản mở mới trong thời gian triển khai chương trình và các tài khoản đã tạo trước đó.

 Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại: https://www.ssi.com.vn/uu-dai-giao-dich-chung-khoan

Nhà đầu tư cũng có thể mở tài khoản chứng khoán tại SSI để bắt đầu nhận các ưu đãi từ chương trình và đón cơ hội vi vu trời Âu trong mùa hè này.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI