SSI KHỞI ĐỘNG HÈ 2023 VỚI PHÍ GIAO DỊCH 0 ĐỒNG VÀ CHUỖI ƯU ĐÃI BÙNG NỔ

Chứng khoán SSI khởi động mùa hè 2023 đầy sôi động cùng khách hàng với chương trình ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ

Trở lại
SSI KHỞI ĐỘNG HÈ 2023 VỚI PHÍ GIAO DỊCH 0 ĐỒNG VÀ CHUỖI ƯU ĐÃI BÙNG NỔ

20/05/2023

Chứng khoán SSI khởi động mùa hè 2023 đầy sôi động cùng khách hàng với chương trình ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” – chương trình lớn nhất năm 2023 của SSI tính đến thời điểm hiện tại.

Ưu đãi miễn 100% phí giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh

Cụ thể, từ ngày 15/05 – 15/08/2023, CTCP Chứng khoán SSI chính thức ra mắt chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 700 triệu đồng. Chương trình là sự đồng hành chia sẻ giá trị của SSI với khách hàng, đồng thời cũng là cơ hội để SSI cùng khách hàng mở ra một hành trình đầu tư đầy màu sắc trong mùa hè này.

Khách hàng SSI có thể trải nghiệm đầu tư ngay với ưu đãi Miễn 100% phí giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh cho cả khách hàng mở mới tài khoản và khách hàng đã lâu không giao dịch. Cụ thể là miễn phí giao dịch 90 ngày kể từ ngày mở tài khoản đối với khách hàng cá nhân trong nước mở mới tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài ra, miễn phí giao dịch từ ngày 15/05/2023 đến 15/08/2023 đối với khách hàng đã lâu không giao dịch (là những khách hàng cá nhân trong nước đã mở tài khoản tại SSI  trước ngày 01/02/2023 và không phát sinh giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh từ 01/02/2023 đến 30/04/2023).

"0 đồng phí đầu tư - Đầu tư 0 phí" cùng SSI.

Bên cạnh đó, không chỉ “0 đồng phí đầu tư”, mà khách hàng còn “đầu tư 0 phí” với chuỗi ưu đãi giá trị như: Tối ưu lợi nhuận đòn bẩy tài chính với Gói vay 5000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%, nhân đôi cơ hội quà tặng khi mời bạn bè cùng tham gia đầu tư, kết nối cộng đồng những người cùng đam mê với ưu đãi Member get Member của chương trình “Mời bạn nhập hội- đón đôi deal hời”.

Chưa hết, “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” cũng đem đến cơ hội tuyệt vời giúp khách hàng có những trải nghiệm mới cùng Hệ thống tích điểm đổi quà SSI Loyalty. Khách hàng có thể nắm bắt thông tin về số điểm đang sở hữu, từ đó dễ dàng quy đổi điểm để lựa chọn quà tặng phù hợp trong danh mục quà tặng vô cùng hấp dẫn của SSI. Mọi thao tác trên hệ thống tích điểm đổi quà SSI Loyalty đều hướng đến trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.

Đặc biệt, chương trình còn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm Dịch vụ đặc quyền Hội viên SSI WOWTER với chính sách gia tăng hiệu quả đầu tư và mở khóa những giá trị tương lai, xây dựng nền tảng cho thế hệ kế cận. Đây là chính sách đặc biệt dành cho khách hàng, lần đầu tiên triển khai tại SSI.

Chương trình "Quay số trúng thưởng Mega Rewards" tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.

Đúng như tên gọi của chương trình, “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” không dừng lại ở chuỗi ưu đãi về giá phí, mà còn là cơ hội mở ra một mùa hè đầy thú vị cho tất cả các khách hàng của SSI nhận hàng trăm quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng của chương trình Quay số trúng thưởng Mega Rewards. Với mỗi hoạt động của khách hàng tại SSI gồm: giao dịch cơ sở, giới thiệu bạn bè, vay margin, sở hữu S-Products, đăng ký thành công đặc quyền nâng cao SSI WOWTER, khách hàng sẽ nhận mã số dự thưởng để tham dự chương trình quay thưởng cuối mỗi kỳ và cuối chương trình.

Cơ cấu giải thưởng kỳ bao gồm:

  • 03 giải nhất trị giá 30 triệu đồng: Chuyến du lịch nội địa dành cho 02 người.
  • 06 giải nhì trị giá 10 triệu đồng: Voucher vé máy bay.
  • 09 giải ba trị giá 5 triệu đồng: Voucher khách sạn.
  • 120 giải khuyến khích trị giá 1,5 triệu đồng: Vali cao cấp.

Đặc biệt, cơ cấu giải thưởng cuối chương trình dành cho tất cả các khách hàng SSI (áp dụng cả với các khách hàng đã trúng giải trong mỗi kỳ).

Cơ cấu giải thưởng cuối chương trình bao gồm: 

  • 01 giải đặc biệt trị giá 200 triệu: Chuyến du lịch châu Âu dành cho 02 người.
  • 01 giải nhất trị giá 100 triệu đồng: Chuyến du lịch châu Á dành cho 02 người. 

Chi tiết nội dung và thể lệ chương trình đã được công bố chính thức và liên tục cập nhật trên website của SSI và Fanpage của Chứng khoán SSI. Khách hàng cũng có thể mở tài khoản chứng khoán tại SSI để tham gia chương trình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng của thị trường chứng khoán Việt Nam, lớp nhà đầu tư mới có những yêu cầu cao hơn, nâng tiêu chuẩn của thị trường nói chung. Với vị thế là công ty hàng đầu trong ngành, SSI luôn nỗ lực để tiên phong đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Chương trình “Beyond Zero Fee- Không chỉ là miễn phí” ra đời với mong muốn đồng hành chia sẻ giá trị của SSI tới khách hàng thông qua miễn phí giao dịch chứng khoán cùng nhiều quà tặng giá trị và những trải nghiệm dịch vụ đặc quyền hội viên đầu tư chưa từng có”.

Chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” là chương trình ưu đãi lớn nhất của CTCP Chứng khoán SSI. Song song với lộ trình đào tạo kiến thức chứng khoán bài bản, tư vấn tài chính hiệu quả cho khách hàng, liên tục cải thiện dịch vụ và ra mắt nhiều sản phẩm đầu tư chất lượng, CTCP Chứng khoán SSI còn tiên phong mang đến những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng mới và tri ân khách hàng hiện hữu.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tham khảo tại: https://www.ssi.com.vn/uu-dai-giao-dich-chung-khoan hoặc liên hệ hotline: 1900 5454 71

Công ty cổ phần chứng khoán SSI