[TCBC] Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND

(Hà Nội, ngày 29/10/2019) Công ty Chứng khoán SSI chính thức ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND. S-BOND ra đời với mục

Trở lại
[TCBC] Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND

29/10/2019

(Hà Nội, ngày 29/10/2019) Công ty Chứng khoán SSI chính thức ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND. S-BOND ra đời với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục bên cạnh danh mục cổ phiếu, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Các sản phẩm trái phiếu S-BOND hiện đang được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI phân phối bao gồm Trái phiếu Công ty Cổ phần EuroWindow Holding, Trái phiếu Công ty Cổ phần Đầu tư Con Cưng và Trái phiếu Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco.

Cũng từ ngày 25/10/2019, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI chính thức phân phối trái phiếu Công ty Cổ phần Eurowindow Holding, khối lượng phát hành 2.500 trái phiếu với mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu. Như vậy, tổng giá trị phát hành trái phiếu Eurowindow đợt này là 250 tỷ đồng. Trái phiếu phát hành có kỳ hạn 2 năm, không chuyển đổi và có tài sản đảm bảo là cổ phiếu Techcombank tương đương 375 tỷ đồng theo giá hiện hành trên thị trường chứng khoán (tỷ lệ 150% giá trị trái phiếu). Lãi suất cố định 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,5%/năm (tại thời điểm hiện tại), kỳ hạn thanh toán lãi 6 tháng/lần.

Trước đó, SSI cũng là đại lý phát hành trái phiếu của Công ty cổ phần đầu tư Con Cưng và Trái phiếu Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco. Trái phiếu Con Cưng là trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền, có lãi suất danh nghĩa 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,4%/năm, mệnh giá 100 nghìn đồng/trái phiếu, tổng khối lượng phát hành là 1 triệu trái phiếu. Trái phiếu Taseco là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản đảm bảo là cổ phần đang lưu hành của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (thuộc sở hữu của CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long), mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tổng mệnh giá phát hành là 50 tỷ đồng, lãi suất 10,5%/ năm. Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thông tin các trái phiếu S-BOND tại đây
 
Các sản phẩm S-BOND đều là các trái phiếu được lựa chọn, thẩm định và thiết kế để đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư, bao gồm: lợi suất hấp dẫn, quản lý rủi ro tốt và tính thanh khoản cao. Đồng thời, đây cũng là những trái phiếu mà SSI đang đầu tư. SSI cũng là đơn vị quản lý tài sản đảm bảo cho nhà đầu tư và có thể xử lý tài sản đảm bảo để thu hồi vốn và lãi suất cho nhà đầu tư khi cần thiết. Một điểm hấp dẫn nữa của sản phẩm chính là tính thanh khoản cao. Hàng ngày, SSI đều thực hiện niêm yết giá mua bán trái phiếu. Khách hàng khi không còn nhu cầu đầu tư hoặc muốn hiện thực hóa lợi nhuận đều có thể bán lại cho SSI. SSI niêm yết giá mua bán hàng ngày một cách minh bạch để khách hàng có thể chủ động các phương án tài chính. 
 
Với việc triển khai sản phẩm S-BOND, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI mong muốn chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục bên cạnh danh mục cổ phiếu, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội của sản phẩm, cùng với vị thế của công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, SSI tự tin với việc S-BOND sẽ được đông đảo nhà đầu tư đón nhận. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều trái phiếu tốt sẽ được bổ sung vào danh mục S-BOND để đáp ứng nhu cầu tăng thêm của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm trái phiếu S-BOND có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại địa chỉ: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dang-ky-tu-van-tpdn , để lại thông tin để nhân viên SSI có thể tư vấn chi tiết hoặc trực tiếp tới các quầy đăng ký tại chi nhánh/PGD của SSI trên toàn quốc để tham gia đầu tư trái phiếu S-BOND.
 
 
 
 

Bộ Phận Truyền Thông

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI 

1C Ngo Quyen, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319 

E: [email protected] | Wwww.ssi.com.vn


 

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI