Giao dịch tài khoản Ký quỹ - Giao dịch đa tài khoản

  Giao dịch tài khoản Ký quỹ (Margin) Quản lý đa tài khoản SSI Web Trading hỗ trợ Nhà đầu tư đặt lệnh, yêu cầu ứng

Đấu giá mới nhất

Giao dịch tài khoản Ký quỹ - Giao dịch đa tài khoản

 

Giao dịch tài khoản Ký quỹ (Margin)

Quản lý đa tài khoản

SSI Web Trading hỗ trợ Nhà đầu tư đặt lệnh, yêu cầu ứng nhanh chuyển tiền, tra cứu lịch sử đặt lệnh, sao kê tiền và chứng khoán không chỉ cho tài khoản của chính mình mà còn cho tất cả các tài khoản khác do mình được nhận uỷ quyền quản lý qua tính năng quản lý đa tài khoản.

  • Quý khách đăng nhập từ tài khoản của chỉnh mình (tài khoản đại lý)
  • Hệ thống hiển thị "Danh sách đa tài khoản", Quý khách có thể lựa chọn tài khoản mặc định trong danh sách các tài khoản do mình quản lý. Tài khoản mặc định sẽ được tự động hiển thị sẵn tại các màn hình chức năng:

Ngoài ra, tại mỗi màn hình chức năng, Khách hàng cũng có thể lựa chọn thay đổi tài khoản mà mình muốn thực hiện giao dịch tại ô "Số tài khoản"

Giao dịch tài khoản Ký quỹ (Margin)

Trong cùng một lần đăng nhập, Quý khách có thể thực hiện các giao dịch trên tài khoản ký quỹ và trên tài khoản thông thường hiện tại. Quý khách có thể đặt hay hủy lệnh nhanh chóng, đồng thời theo dõi các thông số của tài khoản ký quỹ được cập nhật đến từng giây, thực hiện các giao dịch ứng nhanh, chuyển tiền trực tuyến và nhiều tính năng khác.

Đặt lệnh với tài khoản Ký quỹ: Quý khách có thể thực hiện đặt lệnh mua bán chứng khoán trên tài khoản ký quỹ tương tự như với tài khoản thông thường

 

Xem Danh mục Chứng khoán Ký quỹ: Vào "Bảng giá", nhấn vào link "Danh mục CK ký quỹ", danh sách các mã CK được giao dịch ký quỹ sẽ hiện ra cùng tỷ lệ ký quỹ tương ứng:

Theo dõi thông tin tài khoản ký quỹ: Vào "Kiểm soát và QL Tài sản" => "Quản lý danh mục tài sản" => "Trạng thái tài khoản và Sức mua", Quý khách có thể theo dõi các thông tin tài khoản ký quỹ như Sức mua, Tổng tài sản, các cảnh báo...

Các chức năng khác như Ứng trước tiền bán chứng khoán, Chuyển khoản tiền trực tuyến, Quý khách có thể thực hiện tương tự như với một tài khoản bình thường!

 

Với thời gian phục vụ liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, các dịch vụ trực tuyến của SSI sẽ giúp cho Nhà đầu tư có thể kiểm soát được tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng click chọn từng dịch vụ.
Mở tài khoản Web Trading GDCK cơ sở Web Trading GDCK phái sinh Bảng giá
Công ty cổ phần chứng khoán SSI