SSI ra mắt Lệnh điều kiện Phái sinh trên bảng giá SSI iBoard

SSI cập nhật tính năng mới cho bảng giá thông minh iBoard Luôn lắng nghe, cải tiến để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải

Đấu giá mới nhất

Trở về
SSI ra mắt Lệnh điều kiện Phái sinh trên bảng giá SSI iBoard

01/06/2020

SSI cập nhật tính năng mới cho bảng giá thông minh iBoard

Luôn lắng nghe, cải tiến để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nhiệm của nhà đầu tư, ngày 28/5, Công ty CP Chứng khoán SSI chính thức cho ra mắt tính năng đặt lệnh điều kiện phái sinh trên hệ thống bảng giá thông minh SSI iBoard (website và app). Lệnh điều kiện cho phép nhà đầu tư mua bán với giá định trước, giao dịch nhanh chóng khi thị trường đảo chiều hoặc có tín hiệu kỹ thuật, giúp đảm bảo chiến lược đầu tư.

Tính hiệu quả của lệnh điều kiện có thể tóm gọn trong từ “Quản trị”: Quản trị lợi nhuận (giúp bắt được mức giá tốt, tránh để vụt mất thời cơ nếu không theo sát thị trường), Quản trị rủi ro (cắt lỗ nhanh chóng trong trường hợp thị trường diễn biến tiêu cực), Quản trị vị thế (đặt trước mục tiêu giá và giao dịch tự động).

Lệnh điều kiện chắc chắn là một công cụ đắc lực cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là các nhà đầu tư nghiên cứu phân tích kỹ thuật, những người không có thời gian theo sát thị trường, hay các nhà đầu tư phái sinh.

Hiện SSI là một trong số ít công ty chứng khoán đang hỗ trợ đến 6 loại lệnh điều kiện trên bảng giá SSI iBoard: Up, Down, T. Up, T. Down, OCO, BullBear. Trong thời gian gần đây, các mã chứng khoán phái sinh giao động mạnh với tốc độ tăng/giảm điểm cao dẫn đến việc các nhà đầu tư không kịp “phản ứng”. Việc đặt sẵn lệnh điều kiện, thiết lập sẵn giá chốt lời/ cắt lỗ, sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện chiến lược kịp thời ngay khi thị trường có biến động. Đồng thời giúp nhà đầu tư tuân thủ nguyên tắc giao dịch, gạt bỏ cảm xúc tâm lý trước những diễn biến khó lường của thị trường chứng khoán.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến lệnh điều kiện phái sinh của SSI như sau:

Mở tài khoản Web Trading GDCK cơ sở Web Trading GDCK phái sinh Bảng giá
Công ty cổ phần chứng khoán SSI