ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ 0 PHÍ, NHẬN VÉ HÈ DU LỊCH FREE!

Vừa đầu tư sinh lời, vừa du lịch bốn phương! Tại sao không? Nếu bạn đang quan tâm và muốn mở tài khoản chứng khoán

Trở lại
ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ 0 PHÍ, NHẬN VÉ HÈ DU LỊCH FREE!

23/05/2023

Vừa đầu tư sinh lời, vừa du lịch bốn phương! Tại sao không? Nếu bạn đang quan tâm và muốn mở tài khoản chứng khoán để tham gia thị trường. Hay bạn muốn khởi động lại hành trình đầu tư sau một thời gian dài tạm nghỉ. Nhưng lại băn khoăn về phí giao dịch? Bạn mong muốn tìm kiếm đơn vị uy tín có thể đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn nâng cao giá trị đầu tư và mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng khắp năm châu mà không phải lo lắng về chi phí.  
 
"0 đồng phí đầu tư - Đầu tư 0 phí" cùng SSI.

Nếu đang tìm kiếm những điều trên, thì bạn không nên bỏ qua chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” của SSI với nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí giao dịch và những phần quà du lịch hè giá trị lên tới 700 triệu đồng.

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán tại SSI

Khách hàng tham gia chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” khi Đăng ký mở tài mở tài khoản chứng khoán mới tại SSI từ ngày 15/05/2023 đến 15/08/2023 bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Miễn 100 % phí giao dịch đối với chứng khoán cơ sở và phái sinh trong 90 ngày kể từ ngày mở tài khoản (*), giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Nhận quà liền tay ngay khi khi giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia đầu tư, mở tài khoản tại SSI. Đối với mỗi lời giới thiệu thành công, người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay 100.000đ trong thời gian từ ngày 10/04/2023 – đến ngày 03/06/2023. 
 • Có cơ hội nhận thưởng chuyến du lịch thế giới và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia tích lũy nhận thưởng chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards với những phần quà hấp dẫn cho mùa hè và những chuyến du lịch vòng quanh thế giới giá trị giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

(*) Ưu đãi áp dụng đối với khách hàng cá nhân trong nước mở mới tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình và khách hàng đã lâu không giao dịch (là những khách hàng cá nhân trong nước đã mở tài khoản tại SSI trước ngày 01/02/2023 và không phát sinh giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh từ 01/02/2023 đến 30/04/2023) cũng được áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí giao dịch từ ngày 15/05/2023 đến 15/08/2023.

- Phí được miễn không bao gồm phí trả Sở.

Cách thức mở tài khoản chứng khoán tại SSI

Để tham gia và nhận ưu đãi miễn phí giao dịch từ chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện các mở tài khoản chứng khoán tại SSI như sau:

 • Bước 1: Truy cập link mở tài khoản: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và chọn loại tài khoản muốn mở (tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Bước 3: Tải lên các giấy tờ cần thiết (CMND/CCCD/Hộ chiếu, giấy phép kinh doanh hoặc giấy tờ khác theo yêu cầu của SSI).
 •  Bước 4: Xác nhận thông tin và ký điện tử hợp đồng mở tài khoản.
 • Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu giao dịch.
 • Ngay khi hoàn thành các bước mở tài khoản và bắt đầu phát sinh giao dịch chứng khoán trong khoảng thời gian diễn ra chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, SSI đã bắt đầu ghi nhận những dấu ấn đầu tiên của bạn trên hành trình đầu tư cùng SSI. 

Những dấu ấn này sẽ tương ứng với mỗi hoạt động của khách hàng tại SSI bao gồm:  giao dịch cơ sở, giới thiệu bạn bè, vay margin, sở hữu S-Products, đăng ký thành công đặc quyền nâng cao SSI WOWTER, khách hàng sẽ đều được SSI ghi nhận và trao đến các mã số dự thưởng tham dự chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards vào cuối mỗi kỳ và cuối chương trình.

Khách hàng tích lũy ngay mã dự thưởng dựa trên các hoạt động tại SSI. Tích lũy càng nhiều mã dự thưởng cơ hội nhận quà lớn càng cao. Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Chương trình "Quay số trúng thưởng Mega Rewards" tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.

 Giải thưởng kỳ bao gồm:

 • 03 Giải nhất trị giá 30 triệu đồng/giải: Tour du lịch nội địa dành cho 2 người.
 • 06 Giải nhì trị giá 10 triệu đồng/giải: Voucher vé máy bay.
 • 09 Giải ba trị giá 5 triệu đồng/giải: Voucher Khách sạn cao cấp.
 • 120 Giải khuyến khích trị giá 1,5 triệu đồng/giải: Vali du lịch cao cấp.

Giải thưởng cuối chương trình bao gồm: 

 • Giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng: Tour du lịch Châu Âu dành cho 2 người.
 • Giải nhất trị giá 100 triệu đồng: Tour du lịch Châu Á dành cho 2 người.
Chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards được áp dụng với Khách hàng cá nhân trong nước có tài khoản chứng khoán SSI, bao gồm cả tài khoản mở mới trong thời gian triển khai chương trình và các tài khoản đã tạo trước đó.
 
Đến ngay với “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, khách hàng không chỉ được đáp ứng nhu cầu về đầu tư mà hơn thế  là được nhận lại những giá trị ý nghĩa trong suốt hành trình chinh phục cột mốc thành công. SSI tin rằng “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng với những trải nghiệm và những ưu đãi ưu việt nhất mà SSI luôn không ngừng nỗ lực, lắng nghe để mang tới các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư của thế hệ mới.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch năm châu và miễn phí giao dịch chứng khoán khi mở tài khoản tại SSI.Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những siêu ưu đãi hấp dẫn mùa hè bạn nhé
 
Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tham khảo tại: https://www.ssi.com.vn/uu-dai-giao-dich-chung-khoan hoặc liên hệ hotline: 1900 545471

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI