Gắn kết đội ngũ

SSI tin rằng bằng cách gia tăng động lực của mỗi nhân viên, Công ty có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và từ

Gắn kết đội ngũ

SSI tin rằng bằng cách gia tăng động lực của mỗi nhân viên, Công ty có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và từ đó tăng cường những giá trị có thể mang lại cho các cổ đông và đối tác. SSI đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo mỗi thành viên cảm thấy hài lòng trong công việc, cũng như có thể có một cuộc sống cân bằng giữa gia đình và công việc. Bằng cách giữ sự cân bằng này, bản thân gia đình và bạn bè của mỗi người SSI đều cảm thấy tự hào bởi mình vô hình chung cũng đã trở thành một phần của SSI. Điều này cải thiện sự gắn kết giữa mỗi thành viên với tập thể để tiếp tục củng cố một mối quan hệ bền chặt, hướng tới một sự phát triển lâu dài của SSI.

Mỗi thành viên SSI đều đóng góp hết sức mình cho sự gắn kết của tập thể

Văn hóa doanh nghiệp cũng là khía cạnh mà SSI luôn dành sự quan tâm đặc biệt để phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi của mình. Những nét văn hóa này thể hiện bản sắc, triết lý cơ bản và ảnh hưởng đến chiến lược, đường lối của SSI từ khi thành lập đến nay. Nó xác định tinh thần của SSI nói chung và của mỗi người SSI nói riêng. Với tinh thần SSI được bồi đắp thường xuyên, mỗi thành viên sẽ ngày một nâng cao ý thức, đoàn kết và cùng hướng tới sự tăng trưởng chung của cả tập thể.

Tại SSI, chúng tôi xác định mình như một “cái nôi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài”. Cơ hội tuyển dụng tại SSI được đảm bảo công bằng cho mọi đối tượng, từ sinh viên mới ra trường tới những người đã có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính. SSI sẵn sàng đào tạo, tạo điều kiện thử sức và khuyến khích sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong mỗi cơ hội thử sức đó. 

Nguồn nhân lực chính là yếu tố mang lại tính cạnh tranh cho SSI. Với mục tiêu giữ vững vị thế là định chế tài chính hàng đầu ở thị trường Việt Nam và nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế, SSI tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân sự có chất lượng để đáp ứng các yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường. SSI luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi nhân viên phát triển toàn diện cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm phù hợp với từng vị trí, bậc công việc thông qua các khóa đào tạo theo Chương trình Đào tạo của Công ty.

Một số hoạt động tập thể nổi bật của SSI

Đối với SSI, một môi trường làm việc lý tưởng là môi trường mà ở đó chắp cánh cho những sáng tạo và nỗ lực của nhân viên, nhưng cũng đồng thời phải đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Nhân viên tại SSI được khuyến khích làm việc hiệu quả, nghỉ ngơi hợp lý và tham gia các hoạt động thể dục thể thao các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể để cân bằng giữa công việc và cuộc sống tạo niềm vui và yêu thích trong công việc và nâng cao tính gắn bó đoàn kết trong đội ngũ. Các câu lạc bộ Yoga, Bóng đá và Chạy bộ - SSI Runner phong trào văn hóa văn nghệ tại SSI luôn hoạt động rất sôi nổi. Ngày Hội Gia Đình SSI đã thực sự là nơi gia đình của nhân viên có thể đến chung vui, chia sẻ và kết nối. Đây là sự kiện thường niên được mong đợi của cả gia đình SSI bao gồm những thành viên SSI mở rộng – những hậu phương vững chắc cho mỗi người SSI yên tâm công tác. Những sự kiện như vậy giúp tăng cường tình cảm gia đình của nhân viên, và cũng để mối liên kết giữa gia đình và Công ty bền chặt hơn nữa.

Bên cạnh thực hiện đầy đủ chính sách bảo hiểm y tế theo quy định của Luật Lao Động, từ nhiều năm qua SSI tiếp tục và liên tục tăng cường chương trình bảo hiểm sức khỏe và tai nạn bổ sung cho nhân viên để nhân viên yên tâm công tác, góp phần chia sẻ gánh nặng tài chính trong trường hợp nhân viên gặp những rủi ro về sức khỏe. Đối tác của SSI lựa chọn và hợp tác luôn là những đơn vị bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp để triển khai chương trình bảo hiếm bổ sung cho nhân viên và người thân.

ganketdoingu - ssi coi trong su gan ket.jpg

SSI coi trọng sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên

SSI tin tưởng rằng một cơ chế trao đổi thông tin thông suốt từ Ban Lãnh Đạo tới nhân viên Công ty sẽ càng làm mạnh mẽ hơn sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên. Những chiến lược kinh doanh, kế hoạch hay mục tiêu kinh doanh đều được chia sẻ trong nội bộ thông qua những thông điệp từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám Đốc, giúp nhân viên hiểu rõ và thống nhất quan điểm hoạt động của Công ty. Đối với những thành tựu cho dù là của cá nhân hay bộ phận nào đạt được, những thông điệp chúc mừng từ nội bộ đều góp phần làm tăng niềm tự hào, sự chia sẻ thành công giữa những thành viên SSI, và từ đó cũng khuyến khích những nỗ lực tiếp theo để toàn thể nhân viên hay bộ phận đều hướng tới những thành tích cao hơn nữa.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI