TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ SBOND?

Đây là sản phẩm trong chuỗi sản phẩm tiện ích SSI đã cung cấp và đồng hành với Nhà đầu tư với các tiêu chí An toàn - Linh hoạt - Lợi suất hấp dẫn.

AN TOÀN

Là một danh mục các trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đã được SSI thẩm định nghiêm ngặt và sẵn sàng đầu tư.
Trái phiếu SBOND được bảo đảm bằng tài sản của tổ chức phát hành hoặc được bên thứ 3 cam kết mua lại và các cam kết này đều được đảm bảo bằng tài sản của các định chế tài chính và các doanh nghiệp lớn trên thị trường.
Đồng thời, SSI cũng đóng vai trò là Đại diện người sở hữu Trái phiếu và Đại lý Quản lý tài sản bảo đảm cho các trái phiếu này.

LINH HOẠT

BẠN dễ dàng giao dịch mua/bán SBOND vào bất kỳ thời điểm nào có nhu cầu trong vòng đời sản phẩm mà không cần giữ đến ngày đáo hạn thông qua nhà tạo lập thị trường là SSI.
Thông tin SBOND bao gồm giá mua và giá bán được SSI niêm yết minh bạch và rõ ràng hàng ngày.

LỢI SUẤT HẤP DẪN

Vượt trội hơn hẳn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng với kỳ hạn tương ứng hoặc các công cụ đầu tư có lợi nhuận cố định khác.

Quý khách có thể tham khảo thông tin từng loại Trái phiếu Doanh nghiệp thuộc sản phẩm SBOND tại:
Khách hàng có thể giao dịch mua bán Trái phiếu S-BOND trực tuyến trên bảng giá SSI iBoard Web hoặc SSI iBoard Pro
Tuy nhiên để giao dịch online, Khách hàng cần mở TKCK và ký Phụ lục giao dịch chứng khoán chưa niêm yết (chỉ ký 1 lần duy nhất).
 
Ngoài ra, khách hàng có thể giao dịch mua bán trực tiếp tại quầy giao dịch tại các CN/PGD SSI trên toàn quốc: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/mang-luoi
Khách hàng có thể mua trái phiếu SBOND vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Trong trường hợp hết trái phiếu, khách hàng để lại thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn thông báo ngay khi có trái phiếu.
Giờ giao dịch: Từ 9h00 đến 15h45 mỗi ngày giao dịch.
Với SBOND, tôi không cần phải đánh đổi lợi nhuận để có sự linh hoạt trong đầu tư. Bất kì khi nào có nhu cầu, tôi có thể bán lại trái phiếu cho SSI không cần báo trước mà vẫn hưởng lợi suất cực tốt cho thời gian nắm giữ, quá ưu việt so với việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, nếu rút trước hạn tôi chỉ được lãi suất không kì hạn rất thấp.
Một người sở hữu trái phiếu DPGH2124001 của CTCP Tập đoàn Đạt Phương

Một người sở hữu trái phiếu DPGH2124001 của CTCP Tập đoàn Đạt Phương

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471
Đăng ký