SBOND FAQs

Quý khách có thể tham khảo thông tin từng loại Trái phiếu Doanh nghiệp thuộc sản phẩm SBOND tại:
Khách hàng có thể giao dịch mua bán Trái phiếu S-BOND trực tuyến trên bảng giá SSI iBoard Web hoặc SSI iBoard Pro
Tuy nhiên để giao dịch online, Khách hàng cần mở TKCK và ký Phụ lục giao dịch chứng khoán chưa niêm yết (chỉ ký 1 lần duy nhất).
 
Ngoài ra, khách hàng có thể giao dịch mua bán trực tiếp tại quầy giao dịch tại các CN/PGD SSI trên toàn quốc: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/mang-luoi
Khách hàng có thể mua trái phiếu SBOND vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Trong trường hợp hết trái phiếu, khách hàng để lại thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn thông báo ngay khi có trái phiếu.
Giờ giao dịch: Từ 9h00 đến 15h45 mỗi ngày giao dịch.
Bên cạnh việc bán lại trái phiếu cho SSI, trong quá trình nắm giữ Trái phiếu SBOND, Khách hàng có thể thực hiện chuyển nhượng cho người khác với điều kiện 2 bên đồng ý thực hiện việc chuyển nhượng này. Hồ sơ gồm:
(1) Đề nghị chuyển nhượng có chữ ký của 3 bên: Bên Chuyển nhượng, Bên Nhận chuyển nhượng và Tổ chức phát hành/Đại lý lưu ký Trái Phiếu.
(2) Hợp đồng mua bán trái phiếu giữa Bên Chuyển nhượng (Bên Bán) và Bên Nhận chuyển nhượng (Bên Mua).
(3) Giấy chứng nhận quyền sở hữu trái phiếu (Nếu có) của Bên Bán.
Sản phẩm SBOND mang lại cho Khách hàng lựa chọn linh hoạt và lợi nhuận hơn gửi tiết kiệm, Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 2 - 3% so với lãi suất tiết kiệm, đồng thời khách hàng có thể chọn nắm giữ trái phiếu đến đao hạn hoặc bán lại cho SSI khi có nhu cầu, mà vẫn hưởng lợi suất hấp dẫn trong thời gian nắm giữ. Tuy nhiên, sản phẩm trái phiếu có rủi ro cao hơn so với việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng do phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thanh toán của tổ chức phát hành cũng như tài sản bảo đảm (nếu có).
Khách hàng nhận coupon định kỳ từ Tổ chức phát hành thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc TKCK đã đăng ký
SSI không cam kết mua lại, tuy nhiên, SSI sẽ mua lại theo giá SSI yết tại ngày hôm đó và theo hạn mức còn lại.
Hiện giờ Khách hàng có thể giao dịch mua/bán và theo dõi danh mục Trái phiếu S-BOND trên bảng giá SSI iBoard Web hoặc SSI iBoard Pro
thông tin khách hàng*
Họ và tên
Số điện thoại*
Email*
Thông tin cần hỗ trợ*
Thông tin*
Nội dung*

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471