SBOND FAQs

Quý khách có thể tham khảo thông tin từng loại Trái phiếu Doanh nghiệp thuộc sản phẩm SBOND tại:
- Website: www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dang-ky-tu-van-tpdn
- Bảng giá iBoard SSI: iboard.ssi.com.vn/s-products/sbond/list-bond
- Quầy giao dịch tại các CN/PGD SSI trên toàn quốc
Trong quá trình nắm giữ Trái phiếu SBOND, Khách hàng có thể thực hiện chuyển nhượng cho người khác với điều kiện 2 bên đồng ý thực hiện việc chuyển nhượng này. Hồ sơ gồm:
(1) Đề nghị chuyển nhượng có chữ ký của 3 bên: Bên Chuyển nhượng, Bên Nhận chuyển nhượng và Tổ chức phát hành/Đại lý lưu ký Trái phiếu
(2) Hợp đồng mua bán trái phiếu giữa Bên Chuyển nhượng (Bên Bán) và Bên Nhận chuyển nhượng (Bên Mua)
(3) Giấy chứng nhận quyền sở hữu trái phiếu (Nếu có) của Bên Bán 
Khách hàng có thể mua trái phiếu SBOND vào tất cả các ngày làm việc trong tuần nếu SSI còn trái phiếu đó. Trong trường hợp hết trái phiếu, khách hàng để lại thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn thông báo ngay khi có trái phiếu.
Sản phẩm SBOND mang lại cho Khách hàng lựa chọn linh hoạt và tối ưu hơn gửi tiết kiệm, Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 2 - 3% so với lãi suất tiết kiệm, đồng thời khách hàng có quyền sở hữu trái phiếu trong thời gian nắm giữ. 
Khách hàng có thể giao dịch mua bán Trái phiếu SBond trên bảng giá SSI iBoard: iboard.ssi.com.vn/s-products/sbond/list-bond hoặc Webtrading SSI: webtrading.ssi.com.vn/#Bond_Enquiry. Tuy nhiên để giao dịch online, Khách hàng cần mở TKCK và ký Phụ lục giao dịch chứng khoán chưa niêm yết (chỉ ký 1 lần duy nhất) 
Khách hàng nhận coupon định kỳ từ Tổ chức phát hành thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc TKCK đã đăng ký.
SSI không cam kết mua lại, tuy nhiên, SSI sẽ mua lại theo giá SSI yết tại ngày hôm đó và theo hạn mức còn lại.
Hiện giờ Khách hàng có thể giao dịch mua/bán Trái phiếu SBond trên bảng giá SSI iBoard: https://iboard.ssi.com.vn/bond hoặc Webtrading SSI. Sau khi thực hiện giao dịch, Khách hàng có thể theo dõi danh mục Trái phiếu SBond trên SSI iBoard hoặc Webtrading. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích Khách hàng kiểm tra và theo dõi danh mục trên SSI iBoard để xem được thông tin chi tiết hơn về Trái phiếu và giao dịch nếu cần.
thông tin khách hàng*
Họ và tên
Số điện thoại*
Email*
Thông tin cần hỗ trợ*
Thông tin*
Nội dung*

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471