Chứng chỉ quỹ FAQs

Khi mua Chứng chỉ Quỹ, Khách hàng phải trả Phí phát hành Chứng chỉ Quỹ (phí mua Chứng chỉ Quỹ) và Phí chuyển tiền (nếu có)
Số tiền tối thiểu để mua Chứng chỉ Quỹ là 10.000 đồng.
Chứng chỉ Quỹ mở không niêm yết trên thị trường chứng khoán. Khi có nhu cầu giao dịch, Khách hàng có thể giao dịch tại các Đại lý phân phối được chỉ định của Quỹ.
Chứng chỉ Quỹ không xác định kỳ hạn.
Khách hàng có thể bán một phần chứng chỉ Quỹ, với số lượng bán tối thiểu là 10 đơn vị Chứng chỉ Quỹ.
Ngày giao dịch Chứng chỉ Quỹ là ngày mà khách hàng có thể mua, bán, chuyển đổi Quỹ hoặc chuyển nhượng Đơn vị Quỹ. Ngày giao dịch hiện nay là tất cả các ngày làm việc trong tuần.
Theo thông tư 183/2011/TT-BTC Hướng dẫn về việc thành lập và quản lý Quỹ mở, Công Ty Quản lý Quỹ (CTQLQ) không được cam kết lợi nhuận hoặc dự báo về kết quả đầu tư trong tương lai của Quỹ. 
Về ngắn hạn lợi nhuận đầu tư vào Chứng chỉ Quỹ có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với tiền gửi ngân hàng. Tuy nhiên, một điều rõ ràng là lợi nhuận từ tiền gửi có giới hạn, còn lợi nhuận từ đầu tư vào Chứng chỉ Quỹ thì không có giới hạn.
Kết quả giao dịch liên quan đến khoản đầu tư thường sẽ được Đại lý phân phối gửi tới email của quý khách trong vòng hai (02) ngày làm việc kể từ ngày giao dịch. Quý khách sau đó sẽ nhận được thông báo định kỳ giá NAV/CCQ và báo cáo hoạt động đầu tư của Quỹ từ địa chỉ email của Công ty Quản lý Quỹ (CTQLQ).
Chiến lược đầu tư của các Quỹ mở do SSIAM quản lý là luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư ở các cổ phiếu có định giá hấp dẫn trong khi có tiềm năng tăng trưởng tốt trong các năm tới, tức là chúng tôi luôn sẵn sàng hiện thực hóa lợi nhuận ở các cổ phiếu đã có mức định giá đắt và tái đầu tư vào các cổ phiếu có mức định giá hợp lý hơn; do đó mức định giá của quỹ sẽ luôn được giữ ở mức thấp, vừa hạn chế rủi ro cho toàn bộ danh mục (bao gồm khoảng 25-30 cổ phiếu), vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Do đó, Quý khách nên đầu tư vào Quỹ Mở ngay khi khoản tiền của mình được nhàn rỗi.
Để giao dịch Chứng chỉ quỹ của SSIAM, Quý khách có thể tới các đại lý phân phối của SSIAM trên cả nước. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng 
Chứng chỉ quỹ là một sản phẩm đầu tư dài hạn, thực tế lịch sử ở các nước đã chứng minh trong dài hạn, đầu tư vào cổ phiếu luôn chiến thắng các kênh đầu tư khác. Do vậy để có hiệu quả cao nhất thì Quý khách nên xác định khoản đầu tư vào Chứng chỉ Quỹ là một khoản đầu tư dài hạn, và tích lũy cho tương lai.
thông tin khách hàng*
Họ và tên
Số điện thoại*
Email*
Thông tin cần hỗ trợ*
Thông tin*
Nội dung*

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471