TÂM THẾ ĐẦU TƯ

01
Nhà đầu tư cần CHUẨN BỊ gì để tự tin bước vào thị trường chứng khoán?
Khi đến với thị trường chứng khoán, nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ 05 yếu tố sau để có thể thành công trong thị trường này.
Xem thêm
02
Các hình thức đầu tư tài chính
Nhà đầu tư khi gia nhập thị trường tài chính sẽ tiếp cận với rất nhiều những hình thức đầu tư tài chính khác nhau. 05 hình thức đầu tư tài chính phổ biến sau sẽ giúp nhà đầu tư hiểu hơn các hình thức và đa dạng hóa danh mục, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
Xem thêm
03
Xác định tâm thế đầu tư
Xây dựng tâm thế vững chắc và kiến thức đầu tư bài bản luôn là điều mà bất cứ một nhà đầu tư chuyên nghiệp nào muốn thanh công đều phải chuẩn bị kỹ càng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý những sai lầm trong đầu tư và lựa chọn một phong cách đầu tư phù hợp với bản thân.
Xem thêm
04
Mức độ chấp nhận rủi ro của Bạn?
Chứng  khoán là một kênh đầu tư mang lại tỷ suất sinh lợi cao, và dĩ nhiên đi kèm theo đó cũng là rủi ro cao.  Vì thế, trước khi tham gia thị trường tài chính, nhà đầu tư  (NĐT) cần phải xác định được mức độ chấp nhận rủi ro của mình.
Xem thêm
05
Xây dựng kế hoạch đầu tư cổ phiếu
Xây dựng kế hoạch đầu tư cũng giống như xây dựng kế hoạch cho cuộc đời. Cách thức bạn lên kế hoạch và thực hiện nó ngay từ ban đầu sẽ dẫn bạn đến những kết quả đầu tư khác nhau trong tương lai.
Xem thêm

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471