Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (“SSI”) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã đồng hành và sử dụng dịch

Trở về

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

18/02/2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/Đối tác

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (“SSI”) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thực hiện Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12/09/2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ và Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, cùng với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, SSI xin trân trọng thông báo với Quý Khách hàng/Quý Đối tác về việc chuyển đổi hình thức hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử của SSI và các Chi nhánh. Chi tiết quý khách vui lòng xem tại đây

Để tạo điều kiện cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác, SSI sẽ tiến hành gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng có đăng ký mã số thuế vào địa chỉ thư điện tử (email) mà Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã đăng ký khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Nếu Quý Khách hàng/Quý Đối tác có nhu cầu gửi hóa đơn điện tử đến địa chỉ email hoặc số điện thoại khác, xin vui lòng sử dụng địa chỉ email đã đăng ký, hoặc công văn (trong trường hợp email không thể truy nhập được), để gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Quý Khách hàng/Quý Đối tác có thể xem, tải hóa đơn điện tử đã phát hành tại địa chỉ website: https://einvoice.ssi.com.vn với mã tra cứu hoặc đường dẫn được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của Quý Khách hàng/Quý Đối tác đăng ký như trên.

Trong trường hợp cần cung cấp thêm thông tin, Quý Khách hàng/Quý Đối tác vui lòng liên hệ SSI để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để Quý Khách hàng/Quý Đối tác được biết và hợp tác cùng SSI để triển khai chuyển đổi sang phương thức phát hành hóa đơn điện tử nêu trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI
TUQ. TỔNG GIÁM ĐỐC
 
 
 
 
 
NGUYỄN HỒNG NAM
Phó Tổng Giám đốc
Công ty cổ phần chứng khoán SSI