Khánh thành các Nhà học kiêm nơi sơ tán tránh lũ cho nhân dân địa phương tại tỉnh Hà Tĩnh

Tiếp nối những đóng góp trong việc phát triển giáo dục, thể chất cho thế hệ trẻ của công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI),

Trở về
Khánh thành các Nhà học kiêm nơi sơ tán tránh lũ cho nhân dân địa phương tại tỉnh Hà Tĩnh

25/08/2011

    

Khánh thành các Nhà học kiêm nơi sơ tán tránh lũ cho nhân dân địa phương tại tỉnh Hà Tĩnh

 

Tiếp nối những đóng góp trong việc phát triển giáo dục, thể chất cho thế hệ trẻ của công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI), mới đây ngày 23 tháng 8 năm 2011, công trình xây dựng trường học kiên cố đồng thời kết hợp làm nơi tránh lũ tại 4 huyện Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã được khánh thành. Tại lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã trao Bằng khen cho SSI trong việc hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2010.

Dự án này được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ dưới sự tài trợ của SSI từ cuối năm 2010. Với trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các em học sinh cũng như người dân tại các vùng khó khăn hay gặp phải thiên tai này có thể yên tâm sinh sống trong những điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra, trong đợt đi này, đoàn cán bộ nhân viên SSI cũng đã đến thăm trường mẫu giáo Hòa Hải, huyện Hương Khê – một trong bốn trường học được xây mới và tặng một số đồ dùng học tập, đồ chơi để giúp các cháu có những điều kiện học tập, phát triển tốt nhất.             

Lễ cắt băng khánh thành các nhà học kiêm nơi sơ tán tránh lũ tại trường THCS Hòa Lạc, huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh 

Quà tặng của cán bộ nhân viên SSI trao tặng trường mẫu giáo Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Khối Truyền thông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn

1C, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (84 4) 3 9366321

Fax: (84 4) 3 9366311

Email: [email protected]

 

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI