SSIAM được vinh danh với ba giải thưởng uy tín từ Asia Asset Management

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính

Trở về
SSIAM được vinh danh với ba giải thưởng uy tín từ Asia Asset Management

15/01/2014

Hà Nội, ngày 15/01/2014

 

SSIAM được vinh danh với ba giải thưởng uy tín từ Asia Asset Management

 

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á. Theo đó, tại Việt Nam, trong lĩnh vực quản lý quỹ, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty duy nhất của Việt Nam nhận được ba giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất” (Best Fund House),“Tổng Giám đốc của năm” (CEO of the Year) cho bà Lê Lệ Hằng – Tổng Giám đốc SSIAM và “Giám đốc Đầu tư của năm” (CIO of the Year) cho ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó tổng Giám đốc SSIAM. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, SSIAM và bà Lê Lệ Hằng được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này

Tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư cho đến nay đã là năm thứ 11. Các giải thưởng được chia ra nhiều lĩnh vực, trong đó, giải thưởng dành cho “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất" được bình chọn với các tiêu chí, từ thị phần tổng quát đến giá trị tài sản ròng, chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên đầu tư, chất lượng dịch vụ dành cho nhà đầu tư... Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm”và “Giám đốc Đầu tư của năm” cũng bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Ba giải thưởng mới nhất này chính là ghi nhận về sự phát triển vững chắc của SSIAM cũng như cam kết mạnh mẽ của toàn thể thành viên SSIAM với động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai. Các thành viên SSIAM đã chứng tỏ sự sáng tạo và phấn đấu không ngừng trong công việc, cũng như kĩ năng chuyên môn cao để tạo dựng nên được những nền tảng cơ bản và bền vững cho sự phát triển chung của SSI.

Asia Asset Management là tạp chí đầu tiên trong khu vực chuyên về quản lý quỹ cũng như các tổ chức đầu tư. Trong vòng 18 năm qua, tạp chí đã gây tiếng vang khi đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu về tài chính của các quỹ đầu tư trong khu vực châu Á. Lễ trao giải “2013 Best of the Best” sẽ được diễn ra vào ngày 20 tháng 3, 2014 tại khách sạn Four Season của Hồng Kông.

 

Trân trọng,

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN  

 


 

 

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI