SSI thắng lớn với 24 giải thưởng tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã chính thức nhận giải thưởng danh giá “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt

Trở về
SSI thắng lớn với 24 giải thưởng tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013

25/11/2013

 
TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 11 năm 2013
 
 
SSI thắng lớn với 24 giải thưởng tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013
 
 
 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã chính thức nhận được danh hiệu “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” cùng nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor vào ngày 11/11.

Đây là lần thứ 24 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và là lần thứ 2 Việt Nam có mặt trong danh sách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia khác thuộc khu vực châu Á (trước đấy HSC đã nhận được danh hiệu Best Local Brokerage năm 2011). Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi có sự tham gia của 2.486 tổ chức khác nhau và nhận được tổng cộng 5.490 lượt bình chọn.

Cùng với danh hiệu, “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” được công bố trước đó vào ngày 4/10, tại lễ trao giải chính thức, SSI tiếp tục được vinh danh với rất nhiều lớn khác được chia trong bốn nhóm giải thưởng chính dành cho các khối kinh doanh và bộ phận, bao gồm:

Giải thưởng chung

“Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam”

“Công ty Chứng khoán có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam trong 12 tháng”

Giải thưởng cho BP Phân tích & Tư vấn đầu tư SSI

“Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và Nghiên cứu thị trường”

“Chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam” cho bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Phân tích Tư vấn và Đầu tư Khách hàng tổ chức.

Giải thưởng cho Bộ phận Khách hàng Tổ chức SSI

“Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ Môi giới”

“Công ty tốt nhất Việt Nam về Tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư và Gặp gỡ doanh nghiệp”

Chuyên viên Kinh doanh tốt nhất Việt Nam cho ông Phạm Ngọc Bích – Giám đốc Bộ phận Phát triển Khách hàng Tổ chức

Giải thưởng cho Bộ phận Kinh doanh SSI

“Công ty tốt nhất Việt Nam về Thực hiện Giao dịch”

“Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ Môi giới”

Tất cả các giải thưởng này là sự tín nhiệm lớn của khách hàng từ 2.486 tổ chức đầu tư trên 14 quốc gia khu vực châu Á dành cho sản phẩm cũng như dịch vụ của SSI. Điều này còn chứng tỏ sự hài lòng và ghi nhận chất lượng dịch vụ môi giới tổ chức của SSI là tốt nhất tại Việt Nam trong năm 2013 của cả khách hàng trong nước và quốc tế

Năm 2013 cũng là năm ghi nhận được nhiều thành công của SSI với những giải thưởng như: Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất trong Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên 2013 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) và báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức; Top 1000 doanh nghiệp có mức đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (V1000); “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Domestic Investment Bank) và “Nhà tư vấn tốt nhất Việt Nam” (Best Equity House in Vietnam) năm 2013 do tổ chức The Asset trao tặng. SSI cũng là một trong 30 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn nhất trên thị trường cho đến thời điểm này (với vốn điều lệ gần 3.538 tỷ đồng được UBCKNN điều chỉnh giấy phép tăng vốn vào ngày 1/3/2013) và là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết không có vay nợ.

Thông tin thêm

Được thành lập từ năm 1989, Asiamoney là tạp chí danh giá trong lĩnh vực tài chính tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương -  thành viên của tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI – HOSE) là định chế tài chính hàng đầu và uy tín trên thị trường Việt Nam. SSI cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính theo tiêu chuẩn quốc tế cho các đối tượng khách hàng tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với 4 nghiệp vụ kinh doanh là Dịch vụ Chứng khoán, Quản lý Quỹ, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Nguồn vốn & Kinh doanh tài chính.

SSI hoạt động dựa trên tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”. Điều cốt lõi ở các sản phẩm và dịch vụ của SSI là nỗ lực đem lại thành công cho Khách hàng, Cộng sự và các Đối tác. Bên cạnh đó, sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư” luôn định hướng tất cả sản phẩm và dịch vụ của SSI tại thời điểm hiện thời cũng như trong tương lai.

Trong tháng 3/2013, SSI đã chào đón hai công ty liên kết mới gia nhập là CTCP Bibica – BBC và CTCP Khử trùng Việt Nam – VFG nâng tổng số công ty liên kết của SSI lên đến 11 công ty.

Trân trọng,

CTCP Chứng khoán Sài Gòn

Công ty cổ phần chứng khoán SSI